Tháng Hai 25, 2024

‘Thần thánh’: Manchester City tấn công bằng ‘kim cương’ được West Ham tiết lộ

0

Lập trường của thành phố Manchester tại chợ bóng vẫn như cũ. Câu lạc bộ vẫn chú ý đến những cơ hội tốt nảy sinh và cố gắng củng cố đội hình của mình, dù ở đội chuyên nghiệp hay đội trẻ. Hiện đội đã ký được lời hứa từ đội tuyển Anh.

‘Bản hợp đồng thật tuyệt vời’: Guardiola khen ngợi tiền đạo này và gây ấn tượng với viên ngọc mới của Man City

Senise: Julián Álvarez: sự kết hợp hoàn hảo giữa một huấn luyện viên xuất sắc và một cầu thủ thông minh tại Man City

Theo thông tin từ nhà báo Fabrizio Romano, thành phố Manchester đạt được thỏa thuận lâu dài với Mukasa thần thánh, mới 16 tuổi. Xu hướng là thỏa thuận sẽ kết thúc trong vài giờ tới.

Cầu thủ này sẽ là một sự củng cố khác cho đội trẻ vốn đã rất mạnh của Citizens. Trong những mùa giải gần đây, câu lạc bộ đã hé lộ những cái tên như Cole Palmer, Roméo Lavia, Rico Lewis, Gavin Bazunu, Phill Foden và những cái tên khác. Các giải hạng dưới là một phần quan trọng trong dự án thể thao của tổ chức.

Musaka thần thánh, lời hứa mới của Manchester City là ai?

Ở tuổi 16, cầu thủ này đã là trụ cột của đội trẻ Anh và hiện là thành viên của đội U17. Anh là cầu thủ sinh ngày 22 tháng 8 năm 2007 và chơi ở hệ thống tấn công. Anh ấy là một tiền vệ tấn công có phẩm chất kỹ thuật xuất sắc và đặc tính “động cơ”.

Người chơi lớn lên trên cơ sở Tây Ham, một trong những truyền thống nhất ở Anh. Tuy nhiên, anh ấy không còn được liên kết với câu lạc bộ nữa. Mukasa rời đội London vào tháng 7 và nói lời chia tay qua Instagram. Anh cảm ơn tất cả những người đã tham gia cuộc hành trình nhưng khẳng định đã đến lúc phải thực hiện một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

– Cảm ơn tất cả các cầu thủ và nhân viên West Ham đã giúp tôi trở thành một cầu thủ và con người như ngày hôm nay. Câu lạc bộ này đã là nhà của tôi trong 10 năm qua và kết thúc của nó là buồn vui lẫn lộn, nhưng đã đến lúc chuyển sang chương tiếp theo trong sự nghiệp của tôi –, Mukasa giao tiếp.

Các trận đấu tiếp theo của Manchester City

  • Manchester City x Nottingham Forest – 23/09 (11h) – Ngoại hạng Anh
  • Newcastle x Manchester City – 27/09 (4h chiều) – Cúp Liên đoàn Anh
  • Wolverhampton – Manchester City – 30/09 (11h) – Ngoại hạng Anh
Julian Alvarez ăn mừng bàn thắng cho Manchester City ở Champions League (Ảnh: Icon Sport)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *