Tháng Chín 23, 2023

Thành phố Manchester | Thị trường bóng đá – chuyển nhượng, đến, đi và tin đồn

0

MỘT cửa sổ chuyển nhượng cho mùa giải 2023/2024 đã khai mạc và Manchester City đã phân tích chợ bóng đang tìm viện binh. Kiểm tra ngay bây giờ như thế nào đến và đi của Công dân tại thời điểm ký hợp đồng, tìm kiếm quân tiếp viện và bán hàng tốt để tiếp tục cuộc chiến giành danh hiệu.

Đi và về từ Manchester City trên thị trường 🔄

đến 🟢

  • Yan Couto (D, Girona-ESP) – đóng cửa
  • Yangel Herrera (M, Girona-ESP) – đóng cửa
  • Issa Kabore (D, Olympique de Marseille-FRA) – đóng cửa
  • Mateo Kovacic (M, Chelsea) – Giao dịch – biêt nhiêu hơn

Rời đi 🔴

  • Benjamin Mendy (D, Không câu lạc bộ) – đóng cửa
  • Ilkay Gundogan (M, Barcelona) – Đang đàm phán – biêt nhiêu hơn
  • João Cancelo (D, Barcelona) – Tin đồn

Những gì bạn cần:

Cầu thủ chạy cánh phải, trung vệ và tiền đạo.

Đội cơ sở cho 2023/24

(3-2-4-1): Ederson; Aké, Rúben Dias và Akanji; John Stones và Rodri; Bernardo Silva, Kevin De Bruyne, Grealish và Mahrez; hà lan.

Manchester City mùa giải 2023/2024

Ô thành phố Manchester đến từ một trong những mùa tốt nhất của nó trong lịch sử. Với 89 điểm, anh đã giành được danh hiệu thứ chín của Premier League và thứ bảy của cúp FA. Nhưng điểm nổi bật là giải vô địchlần đầu tiên nâng cao chiếc cúp trong cuộc thi cấp châu lục.

Ban công dân và PepGuardiola đang để mắt đến thị trường với những lực lượng tiếp viện có thể có để tiếp tục tranh chấp các danh hiệu. Câu lạc bộ có xu hướng thuê các cầu thủ cho các vị trí cụ thể, thay thế những người có thể ra đi, chủ yếu ở vị trí tiền vệ. Tin đồn cho thấy khả năng chuyển giao của Gundoganmà đã kết thúc hợp đồng với Manchester Blues, để đến Barcelona. Nhưng kovacic được coi là mục tiêu chính.

tình hình của João Cancelo không định nghĩa được. Hợp đồng cho mượn với Bayern Munich kết thúc. Nhưng hậu vệ không được ở lại Anh. Barca đang đàm phán với cầu thủ. Vì vậy, Manchester City sẽ có thể nghiên cứu một số cái tên cho vị trí hậu vệ phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *