Tháng Chín 23, 2023

‘Thật sao?’: Phản ứng của vợ Casemiro sau cáo buộc phản bội

0

trường hợp đã có một mùa tích cực trong Manchester United trong năm đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ tiếng Anh. Tuy nhiên, ngoài sân cỏ, cầu thủ người Brazil lại thu hút sự chú ý tiêu cực trong vài giờ qua. Đó là bởi vì tiền vệ phòng ngự của Đội tuyển quốc gia Brazil đã thông báo, vào đêm Chủ nhật tuần này (4), một bị cáo buộc ngoại tình với vợ Anna Mariana – người đã bảo vệ anh ta.

Anna lên tiếng bênh vực chồng sau khi cổng thông tin “leodias.com” đăng tải cáo buộc ngoại tình trong hôn nhân liên quan đến vận động viên 31 tuổi. Theo trang web của phóng viên nổi tiếng Léo Dias, chuyên tiết lộ hậu trường cuộc sống của những người nổi tiếng, Casemiro sẽ có quan hệ ngoài hôn nhân với một phụ nữ trong 5 năm.

‘Thật sao?’: Phản ứng của vợ Casemiro sau cáo buộc phản bội

3 phút trước

Vô địch: tất cả 62 nhà vô địch Brazil

4 giờ trước

Casemiro bị cáo buộc phản bội

Cổng thông tin chỉ ra rằng, từ tháng 8 năm 2016 đến cuối năm 2022, người tình được cho là của Casemiro là người mẫu Sinttya Ramos, người đã sống ở Barcelona từ năm 2018. Theo trang web, cô đã tháp tùng cầu thủ này ở Tây Ban Nha và Anh, thậm chí còn đến thăm São José. dos Campos, quê hương của người chơi.

Ảnh: Icon Sport

Trong một bình luận trên Instagram của nhà báo Léo Dias, người đặt tên cho cổng thông tin, Anna Mariana đã chế nhạo cáo buộc phản bội và tuyên bố rằng người đàn ông xuất hiện trong những bức ảnh được công bố không phải là chồng cô. Trang web tiết lộ bản in các cuộc trò chuyện với người mẫu mà cô ấy được cho là cầu thủ của United.

“Ôi trời, thật sao?! Tốt nhất là điều tra nguồn tin của anh trước đã. Chỉ cần liếc nhìn xung quanh là tôi biết đó không phải là anh ta – vợ của vô lăng nói.

Casemiro và Anna Mariana kết hôn từ năm 2014 và có hai con một trai, một gái. Trước khi trở thành ngôi sao tại Real Madrid, vào năm 2013, cầu thủ này đã có thời gian ở Porto và São Paulo, câu lạc bộ nơi anh tốt nghiệp bóng đá Brazil.

Sau đó, cổng thông tin cũng chỉ ra rằng, do những bài đăng “bí ẩn” và lượt thích của Sinttya trên mạng xã hội, người chơi vẫn là “người tình vắng nhà”, vì anh ta hiếm khi đến thăm người mẫu.

Hội những người yêu thích tuyển thủ quốc gia

Cũng theo Léo Dias, có một nhóm được cho là người yêu của các cầu thủ đội tuyển quốc gia Brazil. Ngoài tay lái, theo cổng thông tin, những người phụ nữ có quan hệ với Antony, từ Manchester United và Bruno Guimarães, từ Newcastle, cũng nằm trong nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *