Tháng Mười 5, 2023

Thị trường: Arsenal, Bayern và 4 CLB khác nhắm tiền đạo Crystal Palace

0

Ô cung điện pha lê có thể mất một trong những cầu thủ quan trọng của mình vào cuối mùa giải này.

Wilfried Zaha nên là một trong những nhân vật chính của kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Ở tuổi 30, tiền đạo này sẽ không gia hạn hợp đồng và sẽ rời Crystal Palace vào cuối mùa giải hiện tại.

Theo trang web “Foot Mercato”, chắc hẳn Zaha có nhiều lựa chọn để chọn điểm đến tiếp theo cho mình. Cổng thông tin báo cáo rằng Arsenal, Bayern Munich, Borussia Dortmund, Monaco, Al-Nassr và Al-Ittihad đang tranh giành cựu Manchester United. Cầu thủ phải xem xét, ngoài dự án thể thao, chẳng hạn như cơ hội chơi ở Champions League, vấn đề tiền lương. Cũng theo trang web này, Zaha muốn nhận được 6 triệu euro mỗi năm (32 triệu R$).

Đọc thêm:

Arsenal ra giá bán tiền đạo cho RB Leipzig

Borussia Dortmund: sao chấp nhận giảm nửa lương để gia hạn

Zaha sẽ đi đâu?

Ô vũ khí đã cố gắng lấy cầu thủ này vài mùa trước và đã suýt ký hợp đồng với anh ta một vài lần. Tình hình là khác nhau. Với việc Gabriel Jesus, Martinelli và Saka được củng cố, Pháo thủ đang tìm kiếm những mảnh ghép cho hàng công và không còn thấy sự cấp bách ở Zaha như trước. Bayern München và Borussia Dortmund bắt đầu quan tâm đến vận động viên do chi phí thấp. Ô moaco cũng theo dõi áo số 11.

Zaha muốn ở lại châu Âu, nhưng tiền của Saudi có thể thu hút anh ta. Ô Al-Itthad có mối quan tâm cụ thể đến việc thu hút cầu thủ và đã đưa ra lời đề nghị trị giá 9 triệu euro mỗi mùa (khoảng 50 triệu đô la R) cho cầu thủ. Một đội khác từ đất nước, các Al-Nassr của Cristiano Ronaldo, cũng muốn có tiền đạo này.

Kể từ mùa 2014/15, Zaha đầu quân cho Crystal Palace và là cầu thủ ngôi sao của đội. Trong khoảng thời gian khoác áo Những chú đại bàng, anh đã ra sân 288 trận, ghi 67 bàn thắng và kiến ​​tạo. Không có sức mạnh tài chính và thể thao để cạnh tranh với những người theo đuổi, đội bóng thành London sẽ mất đi sự nổi bật vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *