Tháng Chín 23, 2023

Thị trường: Arsenal vào cuộc cạnh tranh để có một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Ligue 1

0

Ô vũ khí đến từ một khoảnh khắc tồi tệ trong Premier League và thấy Manchester City ngày càng tiến gần hơn. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm xạ thủ là độ sâu nông của vật đúc. Vì vậy, câu lạc bộ đang chú ý đến thị trường chuyển nhượng và tỏ ra quan tâm đến một trong những chân sút hàng đầu của Giải vô địch Pháp.

Theo “Mail Sport”, Arsenal đã vào cuộc để ký hợp đồng với tiền đạo này Lois Opendacủa ống kính. Cầu thủ 23 tuổi người Bỉ là một phần của Lens, một trong những cảm giác của mùa giải ở Ligue, và người chiếm vị trí thứ ba một cách đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, để xác nhận sự quan tâm và tiến tới ký kết lời hứa, Pháo thủ sẽ phải đánh bại sự cạnh tranh từ Aston Villa, đội cũng muốn tin tưởng vào cầu thủ này.

“Mail Sort” tiết lộ rằng Lens dự định sử dụng Openda như một nguồn thu nhập trong mùa tới. Đội sắp trở lại Champions League lần đầu tiên sau 20 năm và muốn xây dựng trên đà phát triển chung. Bằng cách này, Arsenal sẽ phải dốc hầu bao để hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ người Bỉ.

Mở bằng Lens – Ảnh: Lens

Đọc thêm:

Thị trường: Milan muốn tiền đạo Arsenal đá cặp với Giroud

Đứng đầu Ligue 1 với trải nghiệm World Cup

Lois Openda đã nổi bật giữa dàn sao của giải vô địch Pháp. Tiền đạo này là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ năm trong giải đấu, với 17 bàn thắng được ghi, cùng với Ben Yedder và Diallo. Phía trên bộ ba này xuất hiện Balogun, Jonathan David, Lacazette và Mbappé. Các bàn thắng được ghi bởi tiền đạo mong muốn chiếm 31% tổng số bàn thắng (54) mà Lens ghi được ở Ligue 1.

Ngoài mùa giải tuyệt vời mà anh ấy đã có, Openda trong bản lý lịch của anh ấy còn có kinh nghiệm từng chơi ở World Cup gần đây nhất cho Bỉ. Khi còn là một cầu thủ trẻ, anh ấy đã ngồi dự bị trong phần lớn thời gian của giải đấu, nhưng đã được ra sân trong 12 phút trong trận thắng Canada. Ngoài Lens, Openda đã chơi cho Vitesse và Club Brugge.

Arsenal muốn tăng cường hàng công

Ngay bây giờ, nghệ thuật có Gabriel Jesus và Eddie Nketiah cho vai trò tiền đạo cắm. Cầu thủ người Brazil đã có một mùa giải tốt và bị thay thế bởi cầu thủ người Anh khi anh ấy dính chấn thương. Tuy nhiên, dù vậy, Arsenal hiểu rằng họ cần cải thiện sức mạnh tấn công để có nhiều phương án thay đổi thế trận, lật ngược thế trận.

Đội nên ưu tiên thuê một cái tên trẻ. Do đó, Openda xuất hiện như một khả năng, ngoài Vitor Roque Nó là Dusan Vlahovic. Một cầu thủ nổi bật khác của Ligue 1, Folarin Balogun thuộc Arsenal và đang được cho mượn tại Reims, nhưng anh ấy có xu hướng bị bán và không tham gia đội hình vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *