Tháng Chín 23, 2023

Thị trường: Aston Villa gây bất ngờ và muốn Real Madrid 3 lần vô địch Champions League

0

thị trường của Premier League nên có những bản hợp đồng mạnh mẽ cho mùa giải tới. Ngoài những thay đổi của Big 6, những người chơi tên tuổi có thể hỗ trợ các đội khác. Đó là trường hợp của biệt thự astoncó thể loại một nhà vô địch ba lần ra khỏi giải vô địch của Real Madrid.

Theo trang web tiếng Anh “The Athletic”, Villa đang rất quan tâm đến tiền vệ Marco Asensio và muốn đưa anh rời Tây Ban Nha. Cầu thủ này được Mallorca tiết lộ, nhưng đã đầu quân cho Real Madrid từ năm 19 tuổi.

Theo trang web, người Tây Ban Nha Unai Emery có thể là một trong những điểm tích cực khi ký hợp đồng với cầu thủ, người có thể đến Villa Park miễn phí trong mùa giải tới.

Đọc thêm:

Real Madrid: Nhà vô địch ba lần Champions League có thể dừng bước trước Aston Villa

1 phút trước

Thị trường: City, United, PSG và người Ý tranh giành lời hứa của Benfica

30 phút trước

Aston Villa muốn có tiền vệ của Real Madrid trên thị trường

Asensio hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn ở Madrid. Cho đến nay, thời gian ở lại của anh ấy chỉ được đảm bảo cho đến cuối mùa giải. Phương tiện Tây Ban Nha tiết lộ rằng tiền vệ này muốn kéo dài thời gian ở lại câu lạc bộ chỉ, nhưng cho đến khi quyết định được đưa ra, biệt thự aston tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến thị trường.

HLV Unai Emery có ý định tăng cường khả năng tấn công của đội và coi Asensio là cầu thủ có thể cải thiện đáng kể đội bóng. Ngoài ra, giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona, ​​người sẽ từ chức vào ngày 1 tháng 7 để đảm nhận vị trí này tại Villa, cũng tham gia cuộc tìm kiếm này.

Asensio ăn mừng chức vô địch cùng Real Madrid – Divulgation/Champions League

Theo “The Athletic”, một phần quan trọng trong các bản hợp đồng của câu lạc bộ Anh trên thị trường cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo sẽ đến từ Tây Ban Nha. Tiền vệ của Real Madrid sẽ chỉ là một trong những cầu thủ trong danh sách. Mặc dù vậy, người ta hiểu rằng sở thích của anh ấy là ở lại thủ đô Tây Ban Nha và sự chậm trễ trong việc gia hạn hợp đồng của anh ấy là do một số điều khoản đang được thảo luận.

Asensio được quản lý bởi người Bồ Đào Nha Jorge Mendes, người mà biệt thự aston có mối quan hệ vững chắc thông qua Emery và người đồng sở hữu câu lạc bộ Nassef Sawiris. Mendes được biết đến trên toàn thế giới với tư cách là người quản lý của Cristiano Ronaldo.

Một số câu lạc bộ khác ở Premier League và Ý cũng quan tâm đến Asensio vì anh ấy có thể trở thành cầu thủ tự do nếu hợp đồng mới không được thống nhất. Anh ấy đã sống ở thời kỳ đỉnh cao dưới thời Zidane ở Real Madrid, nhưng anh ấy đã được ra sân thường xuyên trong mùa giải này: anh ấy đã có 46 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi 8 bàn và có 6 đường kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *