Tháng Mười 5, 2023

Thị trường: Brighton có thể bị Milner của Liverpool ghét bỏ

0

Ô Liverpool sẽ thực hiện một cuộc cải cách trong đội hình của mình trên thị trường chuyển nhượng, chủ yếu ở hàng tiền vệ. Một trong những cái tên phù hợp để rời câu lạc bộ là James Milner. gần đóng cửa với sángtuy nhiên người chơi cuối cùng có thể quay trở lại một đội đã bảo vệ trước đó.

Ở tuổi 37, Milner chỉ còn hợp đồng đến hết mùa giải và sẽ không gia hạn hợp đồng. Anh ấy đã nổi tiếng với chiếc áo đấu của thành phố Manchesternhưng nó đã ở trong Leeds điều đó đã xuất hiện – và bây giờ đó là nơi bạn có thể quay lại.

Theo thông tin từ tờ báo tiếng Anh “Daily Mail”, việc trở lại nằm trong kế hoạch của cầu thủ, nhưng việc chuyển nhượng cựu binh Liverpool chỉ nên xảy ra nếu Leeds ở lại Premier League.

Đọc thêm:

Thị trường: Brighton có thể bị Milner của Liverpool ghét bỏ

34 phút trước

Với Raya giữa Chelsea, United và Tottenham, Brentford đặt sự thay thế

1 giờ trước

Milner sẽ rời Liverpool

Nhiều người cho rằng anh ấy sắp đồng ý với thỏa thuận có thời hạn một năm để chuyển đến Brighton. Anh ấy sẽ tham gia cùng đồng đội cũ của Quỷ Đỏ, Adam Lallana trên bờ biển nước Anh. Trong một động thái độc lập, Liverpool vẫn hy vọng có thể ký hợp đồng với một trong những điểm sáng của Seagulls, Alexis Mac Allister.

Milner thi đấu cho Leeds – Handout/Leeds United

Tuy nhiên, theo Daiçy Mail, có thể sẽ có “sự trở lại thú vị” từ Milner tới Leeds. Điều kiện để đạt được thỏa thuận chủ yếu là sự tồn tại lâu dài của câu lạc bộ tại Premier League. Họ hiện đứng ở vị trí thứ 18, kém Everton 1 điểm, đứng ngoài khu vực xuống hạng đầu tiên – mùa giải còn 2 vòng đấu nữa sẽ kết thúc.

Milner được đào tạo qua hệ thống đào tạo trẻ của Leeds và ra mắt câu lạc bộ thời thơ ấu ở tuổi 16 vào năm 2002. Vào thời điểm đó, anh đã ký hợp đồng 5 năm nhưng đã bị bán cho Newcastle vào năm 2004 do vấn đề tài chính tại Elland Road.

Tiền vệ này đã tạo nên tên tuổi của mình với Aston Villa và đội tuyển quốc gia Anh trước khi gia nhập Manchester City vào năm 2010 với giá 22 triệu euro. Anh gia nhập Liverpool theo dạng miễn phí vào năm 2015 và đã giành được 6 danh hiệu, trong đó có Premier League và Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *