Tháng Chín 24, 2023

Thị trường: Câu lạc bộ Premier League quan tâm đến Milner

0

Khi kết thúc hợp đồng với Liverpoolchiếc tất James Milner gần như đồng ý rời đến một câu lạc bộ khác trong Premier League.

Theo những gì được nhà báo David Ornstein đăng tải trên tờ “The Athletic”, Brighton sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Milner cho mùa giải 2022/23.

Câu lạc bộ được cho là sẵn sàng trả giá cho cầu thủ 37 tuổi người Anh, người sẽ hết hạn hợp đồng với Liverpool vào tháng Sáu. HLV Jürgen Klopp đã đánh tiếng muốn gia hạn với Milner nhưng CLB vẫn chưa đưa ra bất cứ đề nghị nào.

Brighton tin rằng cầu thủ này có thể bổ sung chất lượng, kinh nghiệm, khả năng lãnh đạo và chiều sâu cho đội hình hiện tại, đặc biệt nếu Seagulls tham dự bất kỳ giải đấu châu Âu nào. Đội bóng của Roberto de Zerbi hiện đang đứng ở vị trí thứ tám và có cơ hội tham dự Europa League hoặc Conference League.

Bunrley cũng quan tâm đến Milner

Một đội khác quan tâm đến Milner là bóng chày, mới được thăng hạng từ Giải vô địch. Huấn luyện viên Vincent Kompany của Clarets là đồng đội của tiền vệ này khi anh còn là cầu thủ của Manchester City.

Milner đã được tiết lộ bởi Leeds United và khoác áo Swindon Town, Newcastle, Aston Villa, City và Liverpool. Anh gắn bó với Quỷ đỏ từ năm 2015 và là đội phó của đội. Anh ấy đã vào sân 37 lần trong mùa giải này và có 2 pha kiến ​​tạo. Anh ấy cũng nổi bật ở sự đa năng khi chơi ở tất cả các vị trí tiền vệ và cả hai cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *