Tháng Chín 24, 2023

Thị trường: Chelsea ‘bó tay’ với Luis Enrique, ưu tiên thần tượng đối thủ

0

Ô chelsea tiếp tục tìm kiếm huấn luyện viên mới cho mùa giải tiếp theo. Câu lạc bộ đã hành động nhanh chóng trên thị trường để ký hợp đồng với Frank Lampard sau khi sa thải Graham Potter, nhưng thần tượng sẽ tạm thời cho đến khi kết thúc chiến dịch này.

Những cái tên chính trong danh sách của đội bóng thành London trong những tuần gần đây là Julian Nagelsmannvừa bị sa thải khỏi Bayern Munich, và Luis Enrique, người đã rời đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha sau World Cup. Tuy nhiên, theo tờ báo tiếng Anh “The Telegraph”, tiếng Tây Ban Nha là bỏ đi.

Hội đồng quản trị đã gặp anh ấy hai tuần trước tại London, nhưng không có kế hoạch nói chuyện với cựu huấn luyện viên Barcelona một lần nữa. Giữa tình thế này, Chelsea nhắm đến thần tượng đối thủ: Mauricio Pochettino.

Đọc thêm:

Thị trường: Chelsea cần thả thuyền có tới 10 VĐV

‘Tôi không hài lòng’: Chủ tịch Tottenham úp mở khả năng bán CLB

thị trường HLV Chelsea

Theo Telegraph, chelsea không bao gồm Luis Enrique trong số những ứng cử viên hàng đầu cho công việc quản lý lâu dài khi câu lạc bộ bắt đầu thu gọn đội hình và chuẩn bị cho một vòng đàm phán mới.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha Ruben Amorim, từ Sporting, là một cái tên khác được nhắc đến, nhưng cũng được cho là không phù hợp với vị trí ở Chelsea. Những liên hệ ban đầu được thực hiện với tất cả các đối thủ cạnh tranh lớn, bao gồm Julian Nagelsmann và Mauricio Pochettino.

Pochettino thay Tuchel, người cũ của Chelsea, ở PSG – Ảnh: @PSG_Inside

người ta tin rằng Nagelsmann đã gây ấn tượng với chelsea trong cuộc phỏng vấn của bạn. Các nguồn tin của ‘Telegraph’ tại câu lạc bộ và một số cầu thủ tin rằng anh ấy là người kế vị khả dĩ nhất cho Graham Potter. Pochettino đã được phỏng vấn trước cuộc hẹn của Potter và gây ấn tượng với những người đồng sở hữu là Todd Boehly và Behdad Eghbali.

Theo nhà báo người Ý Fabrizio Romano, ban lãnh đạo The Blues đã liên hệ với thủ môn một lần nữa trong vài ngày qua. Đây là khoản đầu tư trực tiếp và chính thức đầu tiên của câu lạc bộ kể từ đầu mùa giải.

Theo Romano, ngay cả khi có liên hệ về cựu Tottenham, người ta vẫn hiểu rằng Nagelsmann là người được yêu thích nhất. Khi các cuộc đàm phán giữa câu lạc bộ và huấn luyện viên tiếp tục, ban lãnh đạo cao nhất của Chelsea muốn đưa ra quyết định rõ ràng 100% lần này, có tính đến hai vụ sa thải kể từ khi họ tiếp quản dự án – và cả vì “sự chậm trễ”.

Dù bị loại khỏi Champions League sau những thất bại gần đây trước Real Madrid, công việc tại Chelsea vẫn được coi là một trong những nơi hấp dẫn nhất châu Âu. Tuy nhiên, The Blues khó có thể đủ điều kiện tham dự cúp châu Âu mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *