Tháng Tư 13, 2024

Thị trường: Chelsea chuẩn bị gặp Inter bàn về Lukaku và thủ môn

0

Chelsea và Inter Milan nên thúc đẩy một số vòng đàm phán với một mắt trên thị trường chuyển nhượng tiếp theo. Vào những thời điểm khác nhau, các đội có thể thực hiện một số giao dịch với nhau. Trong những ngày tới, các cuộc đối thoại cho các cuộc đàm phán này sẽ được các bên bắt đầu.

Theo “Evening Standard”, Chelsea và Inter đã lên lịch gặp nhau vào tuần tới. Các giám đốc Blues sẽ đến Ý để giải quyết hai chủ đề: tương lai Romelu Lukaku có thể trao đổi giữa các thủ môn của hai đội. Đàm phán có thể kết hợp kinh doanh với niềm vui, vì Nerazzurri đang gặp khó khăn về tài chính và cần phải sáng tạo trên thị trường. Mặt khác, người Anh không thiếu tiền, nhưng một quá trình cải cách được coi là cấp bách sau mùa giải thất bại.

Đọc thêm:

Chelsea, Liverpool, Barcelona hay Bayern? Ngọc 18 tuổi cản đại gia định mệnh

tình huống của Lukaku

Thần tượng ở Inter, bị chê bai ở Chelsea. Romelu Lukaku có mối quan hệ yêu-ghét giữa hai câu lạc bộ. Sau khi đầu quân cho đội Italia, cầu thủ người Bỉ lại được The Blues mua về với giá 115 triệu euro (704 triệu R$). Tuy nhiên, bản hợp đồng đã không diễn ra như mong đợi và tiền đạo này lại gặp vấn đề ở Stamford Bridge, cũng như trong giai đoạn đầu tiên. Có 44 trận, 15 bàn thắng và không có đường kiến ​​tạo nào.

Thấp, Lukaku trở lại Inter theo dạng cho mượn chỉ 8 triệu euro (45 triệu R$) và không có tùy chọn mua hàng. Bất chấp những thăng trầm, mối quan tâm của đội bóng áo xanh đen là kéo dài thời gian ở lại của cầu thủ người Bỉ tại Milan. Tại cuộc họp, Inter sẽ thử mượn Lukaku mới theo đường lối của đội bóng hiện tại, với việc Chelsea có thể chấp nhận tình hình. Tuy nhiên, có khả năng người Anh sẽ cung cấp cho trung tâm chuyển tiếp khả năng có cơ hội mới ở London.

Romelu Lukaku đã ghi 9 bàn và 3 pha kiến ​​tạo trong 26 trận anh chơi cho Inter mùa này. Cầu thủ 29 tuổi mang tính quyết định với bàn thắng trong trận gặp Porto ở Champions League.

Inter và Chelsea có thể đàm phán về thủ môn

Chủ đề khác của cuộc gặp gỡ giữa người Anh và người Ý là về các mục tiêu. Chelsea có Tôiquan tâm đến việc thuê André Onana, người đã thi đấu nổi bật cho Inter năm nay. Câu lạc bộ của Giuseppe Meazza sẵn sàng đàm phán, vì họ đang trải qua một thời điểm khó khăn về tài chính và cần tạo ra doanh thu mới. Ngoài việc nhận được một khoản phí chuyển nhượng, Inter có thể đón Kepa Arrizabalaga hoặc Edouard Mendy để đổi lấy thủ môn người Cameroon. Một trong hai cung thủ phải rời Stamford Bridge, khả năng cao hơn cho người thứ hai.

Onana có thể tới Chelsea – Ảnh: Inter

Trong quá trình thống nhất với HLV Mauricio Pochettino, The Blues sẽ tìm kiếm một thủ môn cho mùa giải tới. Ngoài Champions League tiếp theo, đội bóng muốn giải phóng nhiều cầu thủ khỏi đội hình cồng kềnh của mình. Inter cũng có nguy cơ không đủ điều kiện tham dự phiên bản tiếp theo của giải đấu vì họ chiếm vị trí thứ sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *