Tháng Chín 23, 2023

Thị trường: Chelsea có động thái cuối cùng để cố gắng giữ chân Mason Mount

0

Chelsea có hàng loạt vấn đề cần giải quyết cho đến kỳ chuyển nhượng tới, bắt đầu từ HLV trưởng. Mauricio Pochettino được yêu thích cho vị trí hiện đang tạm thời do Frank Lampard đảm nhận. Nhóm nghiên cứu cũng phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến bảng cân đối kế toán. The Blues hy vọng có thể trao đổi cầu thủ để họ có thể mang về những người khác. Vitor Roque có trong chương trình nghị sự.

4 câu lạc bộ quan tâm đến Mount

Nhưng một chủ đề khác đã thấm nhuần các công trình lắp đặt ở Stamford Bridge là sự trường tồn (hoặc không) của Núi Mason. Bị ngồi ngoài trong giai đoạn Graham Potter dẫn dắt Chelsea, tiền vệ này là mục tiêu được một số câu lạc bộ châu Âu quan tâm. Tin tức tiếng Anh chỉ ra rằng Liverpool, Chelsea và Manchester United muốn tin tưởng vào cầu thủ sẽ kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2024.

Ấn phẩm của “The Athletic” vào thứ Hai tuần này vẫn nêu bật ý định mạnh mẽ của Thomas Tuchel trong việc đưa Mount đến Bayern Munich. Cả hai đã cùng nhau giành chức vô địch Champions League cùng Chelsea vào năm 2021.

Ông chủ Chelsea can thiệp

Do đó, Chelsea cần phải quyết định xem nên bán hay gia hạn hợp đồng với Mount, vì trong vài tháng nữa, vận động viên 24 tuổi sẽ có thể ký hợp đồng miễn phí với một câu lạc bộ khác. Suy nghĩ về điều đó, theo “The Athletic”, chủ sở hữu của câu lạc bộ, Ted Boehly, đã gặp riêng Mason Mount trong những ngày gần đây.

Theo ấn phẩm, cử chỉ này được nội bộ coi là một sự tiến triển trong mối quan hệ giữa Mount và Chelsea, vì sự ra đi của cầu thủ này được coi là gần như chắc chắn. Trong cuộc trò chuyện giữa VĐV và người đại diện, mong muốn được giữ áo số 21 ở Stamford Bridge được tỷ phú người Mỹ nhắc lại.

Lý do của sự thiếu xác định giữa Chelsea và Mount thì ai cũng biết: cầu thủ muốn được trả lương ngang bằng với những cầu thủ được trả lương cao nhất của câu lạc bộ, điều này đã gây khó khăn cho việc đạt được thỏa thuận với một The Blues đang gặp khó khăn trong việc cân bằng tài chính theo luật công bằng tài chính. Theo thông tin từ báo chí Anh, Liverpool sẽ đồng ý trả những gì cầu thủ người Anh yêu cầu.

Mount và Chelsea vẫn đang cố gắng đạt được một thỏa thuận, vì cầu thủ trẻ người Anh, được Chelsea tiết lộ, mang trong mình rất nhiều sự quan tâm và tình cảm dành cho các nhân viên của câu lạc bộ, theo “The Athetic”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *