Tháng Mười 5, 2023

Thị trường: cựu HLV MU khuyến khích Nagelsmann tới Premier League

0

Ô thị trường kỹ thuật viên từ thủ tướng liên đoàn nó đã được bận rộn tất cả các mùa. Mùa giải 2022/23 đã là mùa giải sa thải nhiều huấn luyện viên nhất trong lịch sử giải đấu (14). Một trong những cái tên đã tăng sức mạnh trong những tuần gần đây là Julian Nagelsmann.

HLV người Đức bị Bayern Munich sa thải và nhanh chóng nhận được sự liên hệ với đối thủ thành London. Chelsea và Tottenham. Theo báo chí Anh, anh đã đàm phán trước với Spurs và lẽ ra đã đưa ra các điều kiện để nhận công việc mới.

Một trong những người cố vấn của anh ấy trong bóng đá và từng là huấn luyện viên ở Premier League, Ralf Rangnick khuyến khích Nagelsmann tiếp quản Tottenhamtrong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Đức.

Đọc thêm:

Thị trường: cựu HLV MU khuyến khích Nagelsmann tới Premier League

4 phút trước

Thị trường: Manchester United muốn ký hợp đồng với đao phủ Brazil ở World Cup

34 phút trước

chợ Nagelsmann

Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham đang xem xét Nagelsmann. Vị trí này bị bỏ trống khi Antonio Conte rời câu lạc bộ vào ngày 26 tháng 3. Đội dưới sự chỉ huy của người tạm quyền Ryan Mason sau khi người tạm quyền ban đầu, Cristian Stellini bị sa thải.

Cầu thủ người Đức đang chờ đến cuối mùa giải để quyết định bước đi tiếp theo của mình. Hiện tại, Tottenham vẫn đang cạnh tranh cho các suất dự cúp châu Âu 2023/24.

Nagelsmann trong một trận đấu của Bayern Munich – Icon Sport

Rangnick, cựu huấn luyện viên của Manchester United và huấn luyện viên hiện tại của Áo, tin rằng Nagelsmann nên cam kết với Tottenham trên thị trường. Anh ấy nói với đài truyền hình Sky Sports của Đức rằng câu lạc bộ đang “thú vị theo nhiều cách”.

Họ có thể có một trong những sân vận động hiện đại và đẹp nhất thế giới, họ có một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất và Daniel Levy, người đã dẫn dắt câu lạc bộ trong nhiều năm. Rangnick nói.

rangnick, người từng là giám đốc thể thao và phát triển tại Red Bull trong thời gian Nagelsmann ở Leipzig, cho biết học trò cũ của ông cần phải làm việc với một giám đốc thể thao tại Tottenham. Câu lạc bộ London không có tên trong văn phòng sau khi Fabio Paratici từ chức, bị buộc tội gian lận tài chính trong thời gian ở Juventus.

Điều này thậm chí còn đặt ra câu hỏi liệu Rangnick có thể được xem xét trên thị trường như một ứng cử viên khả dĩ hay không, mặc dù các nguồn tin thân cận cho rằng rất khó có khả năng ông sẽ rời Áo trước năm 2024, năm diễn ra Euro, sẽ được tổ chức tại Đức. Nếu vượt qua vòng loại giải đấu, anh sẽ có hợp đồng với ĐTQG đến năm 2026.

Rangnick là một trong những nhà cách mạng trong lối chơi của bóng đá Đức, tận dụng các khái niệm như pressing tầm cao và tấn công cường độ cao. Anh ấy dẫn dắt Hoffenheim, nơi Nagelsmann nổi lên như một huấn luyện viên đầy triển vọng, và có mối quan hệ hợp tác với huấn luyện viên tại Leipzig.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *