Tháng Mười 5, 2023

Thị trường: Đội bóng Anh thiết lập hoạt động để loại bỏ Gavi khỏi Barcelona

0

Ô barcelona có nguy cơ gặp trở ngại trong việc tập hợp dàn diễn viên cho mùa tiếp theo. Sắp trở thành nhà vô địch Tây Ban Nha, câu lạc bộ xứ Catalan muốn giữ chân và thực hiện các đợt tiếp viện một lần. Tuy nhiên, một trong những cầu thủ quan trọng nhất và nhiều hứa hẹn có thể rời đội để đến với gã khổng lồ của Premier League.

tình hình của Gavi, tiền vệ mới 18 tuổi đã khiến ban lãnh đạo Blaugrana lo lắng. Theo báo “As”, chelsea có thể đưa vận động viên đến Stamford Bridge và đã bắt đầu thực hiện việc ký kết. Ba tuần trước, các nhà quản lý của đội tuyển Anh đã gặp Ivan De La Peña, người đại diện của chàng trai trẻ ở Madrid, để có những liên hệ đầu tiên về một sự thay đổi có thể xảy ra.

Một cuộc họp mới được lên kế hoạch, và cuộc trò chuyện diễn ra tốt đẹpcho rằng Gavi khó chịu với cách đối xử mà anh ấy nhận được ở Barcelona. Vận động viên hiểu rằng anh ta nên được đánh giá cao hơn trong đội culé và anh ta không được ưu tiên.

Barcelona có thể mất Gavi miễn phí

MỘT Gavi chuyển đến Chelsea có thể miễn phí. Điều này xảy ra vì Barcelona gặp vấn đề trong việc đăng ký cầu thủ, người không có hợp đồng chuyên nghiệp còn hiệu lực với câu lạc bộ. Do vi phạm giới hạn tiền lương của Barça, La Liga đã thách thức hợp đồng chuyên nghiệp của Gavi với đội bóng xứ Catalan. Theo cách này, chàng trai trẻ đã ngừng mặc áo số 6 và trở lại mặc áo số 30, cũng như có được bản hợp đồng tương tự như những mùa giải gần đây.

Đọc thêm:

Barcelona có thể mất Gavi ngay cả sau khi đăng ký

Barcelona đã đấu tranh tại tòa án để giải quyết vụ việc. Một khả năng khác là câu lạc bộ sẽ giảm đáng kể chi phí trả lương. Nếu không giải quyết được bế tắc, đội chủ sân Camp Nou có thể mất Gavi miễn phí vào tay Chelsea hoặc một đội bóng khác. Trong bối cảnh đó, The Blues đang chuẩn bị một bản hợp đồng trị giá hàng triệu đô la cho chàng trai trẻ, bên cạnh một khoản tiền thưởng tài chính đáng kể nếu thành công.

Tiền vệ tấn công này là một trong những cầu thủ trụ cột trong đội hình của Xavi mùa này, với 40 lần ra sân, ghi 2 bàn và 6 kiến ​​tạo. Bên cạnh Pedri, Gavi được coi là một trong những trụ cột để Barcelona có một tương lai thịnh vượng.

Gavi và Pedro tại Camp Nou – Ảnh: Barcelona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *