Tháng Mười 5, 2023

Thị trường: Everton nhắm tiền đạo Corinthians cho Premier League mùa tới

0

Một ngày sau khi tự cứu mình khỏi xuống hạng Premier LeagueÔ Everton Nó đã được lên kế hoạch để củng cố đội ngũ của mình nhằm tìm kiếm một chiến dịch tốt hơn vào mùa giải tới.

Ex-Palmeiras không ở lại Premier League và sẽ tự do trên thị trường

27/05/2023 20:19

Premier League: Chủ sở hữu Vasco tiếp cận thỏa thuận cho mỗi câu lạc bộ

18/05/2023 3:30 chiều

Hành vi phạm tội nên là lĩnh vực sẽ nhận được nhiều sự chú ý nhất. sau khi bạn bị mất phong phúEverton của các tiền đạo từ Calvert-Lewin Nó là Neal Maupay chỉ ghi 34 bàn sau 38 trận tại Premier League – hàng công tệ thứ hai tại giải đấu, chỉ sau Wolverhampton (31 bàn).

Để củng cố lực lượng, Toffees có thể đặt cược vào một tiền đạo người Brazil khác. Mục tiêu lúc này là Yuri Alberto, số 9 hiện tại của Corinthians.

Theo những gì được tìm thấy bởi cổng thông tin “Goal”, Everton đã tham khảo ý kiến ​​​​của nhân viên vận động viên để thu thập thông tin và nghiên cứu một đề xuất khả thi trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Áo số 9 của Corinthians

Yuri Alberto năm nay 22 tuổi và vào đầu năm 2023, anh ký hợp đồng với Corinthians có thời hạn đến tháng 12 năm 2027. Câu lạc bộ São Paulo đã mua 50% cổ phần của cầu thủ khi họ trao lời hứa Robert Renan và Du Queiróz cho Zenit, công ty vẫn sở hữu phần còn lại 50%.

Trước đó, tiền đạo này đã đến Parque São Jorge theo dạng cho mượn để đổi lấy chuyến đi của thủ môn Ivan và tiền đạo Gustavo Mantuan tới Nga.

Chiếc áo số 9 không sống tốt nhất trong những mùa giải của anh tại Corinthians. Anh ấy đã có 5 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo sau 25 trận đấu trong năm nay, đồng thời trải qua 9 trận đấu chóng vánh trong khoảng thời gian từ tháng Ba đến tháng Năm.

Everton gặp khó khăn với các tiền đạo

Mặt khác, họ đã là những con số tốt hơn so với hai tiền đạo hiện tại của Toffees. Calvert-Lewin, người đang gặp vấn đề về thể lực, mới ghi được 2 bàn sau 18 trận mùa này. Maupay, người đến với giá 11,8 triệu euro vào đầu mùa giải, chỉ ghi một bàn sau 29 trận.

Đến nỗi, giải pháp của HLV Sean Dyche trong những mùa giải gần đây là để Damarai Gray đảm nhiệm hàng công, dù cầu thủ người Anh quen chơi ở vị trí tiền vệ cánh hơn. Gray ghi sáu bàn sau 36 trận.

Everton có thể có một mối liên hệ khác với bóng đá Brazil. Báo chí Anh đưa tin, tập đoàn “777 Partners”, chủ sở hữu của SAF Vasco da Gama, sẽ tiến gần đến thỏa thuận trị giá 600 triệu bảng mua lại đội bóng áo lam từ Liverpool.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *