Tháng Tư 19, 2024

Thị trường: Ex-Arsenal có thể chuyển đến River Plate

0

Ô vũ khí có một lịch sử tuyệt vời gần đây của những người chơi Mỹ Latinh như Emiliano Martinez (không phải hôm nay biệt thự aston), Lucas Torreira (hiện đang ở Galatasaray) Nó là cầu thủ David Luiz (không phải hôm nay Flamengo). Nhưng một điều chắc chắn đã đánh dấu trí nhớ của người hâm mộ: Alexis Sánchez. Cầu thủ người Chile khoác áo đỏ từ năm 2014 đến 2018 và là cầu thủ trụ cột của đội trong thời gian đó.

Hôm nay, Sánchez chơi trong Thế vận hội Marseilletừ Pháp. Tiền đạo này đến câu lạc bộ nước Pháp vào tháng 8 năm ngoái và tích lũy những con số tốt. Có 16 bàn thắng được ghi và hai đường kiến ​​tạo trong 37 trận. Tuy nhiên, theo trang web “Le Quotidien du Sport”, cầu thủ này có thể sẽ nói lời tạm biệt châu Âu để đến với bóng đá Argentina.

Theo báo Pháp, Alexis Sánchez có thể tới tấm sông trong một chuyển miễn phí. Trang này cũng cho rằng có khả năng tiền đạo này đã ký hợp đồng trước với một đội bóng Argentina.

Hợp đồng của cầu thủ người Chile với Olympique de Marseille kéo dài đến tháng 6 và mặc dù có khả năng gia hạn thêm một năm được quy định trong thỏa thuận, nhưng quyết định ở lại câu lạc bộ Pháp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào vận động viên.

Tại Arsenal, Alexis Sánchez đã ghi 72 bàn và có 25 pha kiến ​​tạo sau 150 trận, cũng như 2 lần giành chức vô địch. cúp FA (2014-15 và 2016-17) và siêu cúp Anh (2014).

Tuy nhiên, cầu thủ người Chile đã không có một sự ra đi suôn sẻ từ câu lạc bộ, vì vào tháng 1 năm 2018, anh ấy muốn chuyển đến đối thủ Manchester United để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử của Premier League cho đến năm đó, với mức lương hàng năm là 23 triệu bảng (145,13 triệu R $ theo tỷ giá hối đoái hiện tại). Mặc dù, alexis không thể lặp lại hiệu suất tương tự trong Old Traffordchỉ ghi được năm bàn thắng và cung cấp bảy pha kiến ​​​​tạo sau 41 trận.

Cựu Arsenal tại River Plate

Alexis Sánchez đã mặc áo của triệu phúvào năm 2008, dưới dạng cho mượn, khi đang chơi cho Udinese. Thi đấu không lâu, anh ấy bị chấn thương ở mắt cá chân trái và phải ngồi ngoài trong nhiều tháng. Tuy nhiên, anh ấy đã ghi bốn bàn sau 30 trận và là nhà vô địch của Giải vô địch Argentina trong thời gian ở River Plate.

Cựu cầu thủ của Arsenal và Manchester United cũng từng chơi cho cổ áocủa chi-lê, từ năm 2006 đến 2007, và ghi 9 bàn sau 38 trận. Vẫn ở bóng đá Mỹ Latinh, tiền đạo này chơi ở Chile Cobreloa, một câu lạc bộ đã trình làng cầu thủ và hiện đang ở giải hạng hai Chile. Ở đó, anh ghi 12 bàn sau 50 trận từ năm 2005 đến 2006.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *