Tháng Mười 4, 2023

Thị trường: Huyền thoại NFL đầu tư vào Burnley khi Premier League trở lại

0

Ô bóng chày là đội đầu tiên có quyền truy cập vào Premier League. Đội do Vincent Kompany dẫn dắt đã lên ngôi vô địch Championship và chỉ còn một vòng đấu nữa là có thể đạt 101 điểm. Truy cập làm cho câu lạc bộ trở lại thị trường.

Với việc trở lại Premier League, Burnley sẽ có một kỳ chuyển nhượng bận rộn trên thị trường. Ngoài ra, xu hướng là bạn sẽ có thêm một khoản tiền để củng cố bản thân.

Điều này bởi vì một huyền thoại NFL đang đầu tư vào câu lạc bộ. Đó là JJ Watt, cùng với vợ Kealia, hứa sẽ “nâng cao vị thế toàn cầu” của câu lạc bộ tiếng Anh. Cả cựu danh thủ và CLB đều bình luận về phong trào này trên mạng xã hội.

Đọc thêm:

Thị trường: Huyền thoại NFL đầu tư vào Burnley khi Premier League trở lại

1 phút trước

Premier League: Danilo có thể bỏ lỡ trận chạy Forest quan trọng vì chấn thương cơ

2 giờ trước

“Nhà giàu mới nổi” trên thị trường Premier League?

Watt đã chơi hơn một thập kỷ ở NFL và là cầu thủ đoạt giải trong thời kỳ đó, với nhiều giải thưởng cá nhân trong sự nghiệp. Vợ anh, Kealia Watt, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, từng được gọi vào đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ.

Cặp đôi này trước đó đã tham dự trận thắng 3-0 trên sân nhà của Burnley trước Wigan vào ngày 11 tháng 3 tại Turf Moor. Sự hiện diện của một cựu cầu thủ với tư cách là một nhà đầu tư cũng mở ra cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn trong thị trường bóng đá nữ.

Kompany trong một trận đấu với Burnley – Ảnh: Burnley

Được coi là cầu thủ của NFL Hall of Fame trong tương lai, Watt có khối tài sản được tạp chí “Forbes” định giá 34,5 triệu đô la vào năm 2021. Khi chuyển đổi, nó sẽ vào khoảng 27 triệu bảng Anh hoặc 169,5 triệu đô la R.

Số tiền mà Watt sẽ đầu tư vào thị trường câu lạc bộ không được tiết lộ. Trong một tuyên bố chính thức, cặp đôi cho biết họ không chỉ đầu tư vào đội bóng và huấn luyện viên mà còn đầu tư vào thành phố và người dân nơi đây. “Chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm này và dự định sẽ làm việc chăm chỉ để có được sự tin tưởng và hỗ trợ của bạn.”

“Đây là một cuộc trò chuyện đã diễn ra được một thời gian và trong suốt mùa giải này, chúng tôi vô cùng ấn tượng bởi niềm đam mê và sự quan tâm của anh ấy đối với cả câu lạc bộ và cộng đồng Burnley. Tôi rất mong được làm việc với họ.. JJ và Kealia mang theo họ một lượng lớn thành tích và phả hệ thể thao đỉnh cao đáng kinh ngạc, cũng như những hiểu biết sâu sắc và mối liên hệ sẽ là vô giá trong việc giúp chúng tôi tiếp tục kể câu chuyện về Clarets cho khán giả quốc tế. – Chủ tịch Burnley Alan Pace cho biết.

Burnley đã trải qua 12 trong số 20 mùa giải gần nhất ở Division Two. Tuy nhiên, kể từ khi thăng hạng Premier League mùa giải 2015/16 – cũng với một danh hiệu, nó chỉ rớt hạng đúng một lần, chính xác là ở mùa giải trước. Sáu năm liên tiếp ở hạng ưu tú, trong đó có hai năm nằm trong top 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *