Tháng Chín 23, 2023

Thị trường: Juventus muốn có tiền đạo của Manchester United

0

Ô Manchester United sẽ trải qua một cuộc đại tu lớn về dàn diễn viên của nó trong phần tiếp theo cửa sổ chuyển nhượng ngay cả khi anh ấy vẫn chưa biết mình sẽ thi đấu ở giải đấu châu Âu nào trong mùa giải tới.

13 cầu thủ sẽ rời Old Trafford và danh sách này có thể tăng lên. Tiền đạo Mason Greenwood được Juventus quan tâm, đội bóng có thể đưa ra lời đề nghị cho mượn tiền đạo trẻ này, theo “TalkSport”. Milan, Roma và các câu lạc bộ ở Türkiye cũng sẽ quan tâm đến cầu thủ này.

Đọc thêm:

‘Bạn không thể làm điều này’: Antony bị chỉ trích bởi một thần tượng khác của Manchester United

Greenwood: những vấn đề ngoài sân cỏ

Mason Greenwood nảy sinh trong Manchester thống nhất là một trong những triển vọng chính của bóng đá châu Âu. Trong khi thể hiện sự tiến hóa trong mùa đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp, anh ấy đã bị bạn gái cũ buộc tội cưỡng hiếp. Harriet Robson, vào tháng 1 năm ngoái. Anh bị United đình chỉ, mất tài trợ cho Nike và đã bị tạm giam chờ xét xử.

Tuy nhiên, vào tháng 2 năm nay, kẻ tấn công đã được tha bổng trong vụ án. Cơ quan công tố Anh đã chọn rút lại cáo buộc tấn công tình dục và bạo lực đối với bạn gái cũ của cây xanhsau khi nạn nhân bị cáo buộc và sáu nhân chứng từ chối hợp tác.

Manchester United đã dành 12 tuần để điều tra tài năng trẻ, tuy nhiên, anh không được gọi trở lại đội một. Lần cuối cùng Greenwood ra sân là vào tháng 1 năm ngoái.

cây xanh có mức lương 70.000 bảng Anh (447.000 R$) một tuần và hợp đồng với câu lạc bộ Anh đến năm 2025.

Những bản hợp đồng tiềm năng tại Manchester United

Ô Manchester United cũng sẽ tích cực trong việc thuê quân tiếp viện. Quỷ đỏ đã có một số cái tên được đồn đoán cho kỳ chuyển nhượng tới, chẳng hạn như tiền đạo Victor Osimhen (Napoli), Lautaro Martínez (Inter), Harry Kane (Tottenham) và Kolo Muani (Eintracht Frankfurt), ngoài ra còn có thủ môn Dominik Livaković (Dinamo). Zagreb). , hậu vệ Kim Min-Jae (Napoli), hậu vệ Gonçalo Inácio, hậu vệ phải Jeremie Frimpong, cùng những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *