Tháng Mười 4, 2023

Thị trường: Liverpool có thể mất hậu vệ vào tay Roma

0

Không chỉ về việc tuyển dụng sẽ sống Liverpool mùa giải tới. Đội phải xúc tiến nhiều chuyến ra đi để giảm bớt biên chế và đổi mới đội hình.

người Cameroon Joel Matip bạn có thể kết thúc chu kỳ của mình trong Liverpool chơi trong Trái thạch lựu. Theo trang web “Forza Roma”, hậu vệ này đã được đề nghị cho câu lạc bộ đến từ thủ đô nước Ý, đội đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị trị giá 15 triệu euro (82 triệu R$) để đưa anh ấy rời nước Anh. Giá trị được coi là thấp bởi hợp đồng của Matip với đội bóng áo đỏ sẽ hết hạn vào tháng 6/2024 và sẽ không được gia hạn.

Các hậu vệ cũng đã được cung cấp cho milanJuventus, nhưng Roma là những người hào hứng nhất với khả năng này. Trong những tuần tới, câu lạc bộ giallorossi có thể bắt đầu thỏa thuận với Liverpool để ký hợp đồng. Loba coi Matip là một cơ hội thị trường tốt, lấy cảm hứng từ việc tuyển dụng thành công Chris Smallingai đã rời bỏ Manchester United trong các khuôn tương tự.

đọc thêm: Thị trường: Liverpool quan tâm bộ đôi Nice

Trong những năm gần đây, Roma đã được chú ý khi ký hợp đồng với các cầu thủ Premier League. Ngoài Smalling và Matic, đội đánh với Áp-ra-ham, từ Chelsea. Vào năm 2021/22, đa năng Ainsley Maitland-Niles rời Arsenal dưới dạng cho mượn để đến chơi ở Olympic Stadium.

Liverpool chuẩn bị thuyền

Matip chơi trong Liverpool kể từ mùa giải 2016/17, khi anh rời Schalke 04. Hậu vệ 32 tuổi đến với sự ngờ vực bao quanh, nhưng dần dần có được khoảng trống và là nhân tố quan trọng trong các chức vô địch Champions League và Premier League mà đội bóng của Jürgen Klopp giành được. Thế mới hiểu, vòng quay ở Anfield đã đến hồi kết, và sự ra đi của anh, dù bây giờ hay mùa sau, được xem là không thể đảo ngược.

Ngoài cầu thủ người Cameroon, những cầu thủ khác nằm trong danh sách bị sa thải của Liverpool. Naby Keita, Arthur, Roberto Firmino và Oxlade-Chamberlain sẽ không ở lại đội, với một số vận động viên khác cũng có thể rời đi. Kỳ vọng của câu lạc bộ là cải tổ lại dàn diễn viên và không lặp lại mùa giải tồi tệ mà họ đã trải qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *