Tháng Tư 13, 2024

Thị trường: Liverpool hoan nghênh tin tức về việc ký hợp đồng với Mount

0

Ô Liverpool đã tìm cách vực dậy sau thời điểm khó khăn kéo dài suốt mùa giải, rút ​​ngắn khoảng cách với vị trí thứ 5 của Premier League xuống còn một điểm. Mặc dù vậy, sự cân bằng chung được coi là tiêu cực và do đó, câu lạc bộ phải có một Thương trường tích cực.

Vài tháng gần đây, Quỷ Đỏ tràn ngập những lời đồn đoán, đặc biệt là về việc thay thế hàng tiền vệ. Tên của Núi Masontừ Chelsea, là một trong những người được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường của câu lạc bộ.

Mount khó có thể ở lại Chelsea sau những bất đồng về tiền lương và đã là mục tiêu của Liverpool trong nhiều tuần. Bây giờ, đội của Jürgen Klopp đã nhận được một số tin tốt: một số đối thủ cạnh tranh chính trên thị trường đã từ bỏ tuyển dụng của chiếc tất.

Đọc thêm:

Thị trường: Liverpool nhận tin vui về Mason Mount

46 phút trước

Man City muốn thanh lý hậu vệ Arsenal

28/04/2023 19:00

Gắn kết trong thị trường

Liverpool đã từng hỏi ý kiến ​​tiền vệ của Chelsea trước đó và bản thân Mount cũng lên tiếng khen ngợi cách làm việc của Klopp. Ngoài Quỷ đỏ, Newcastle và Manchester City cũng theo đuổi cầu thủ này.

Tuy nhiên, theo trang web tiếng Anh “Football Insider”, cả Magpies và The Citizens đều từ bỏ việc chiêu mộ tiền vệ này. Cổng thông tin tuyên bố rằng, bất chấp sự quan tâm, City muốn tăng cường các lĩnh vực khác trong đội hình của mình, khiến tiền vệ này nằm dưới danh sách ưu tiên của thị trường.

Mason Mount thi đấu cho Chelsea (Ảnh: Icon sport)

Mặt khác, Newcastle có ý định củng cố khu vực này, nhưng hiểu rằng mức giá mà Chelsea đưa ra là quá cao. Mount, người chỉ còn hợp đồng đến hết mùa giải tới, được The Blues định giá 70 triệu bảng.

Các tỷ phú Premier League rút lui nhường đường cho Liverpool. Bayern Munich cũng được cho là đã thể hiện sự quan tâm đến Mount, với cựu huấn luyện viên The Blues, Thomas Tuchel, muốn tái hợp với cầu thủ ở Đức. Vẫn theo Football Insider, Quỷ đỏ sẽ có sự cạnh tranh từ Arsenal, nhưng đoàn quân của Klopp tự tin có thể đạt được thỏa thuận.

Liverpool đã đàm phán về một thỏa thuận lương có thể có với Mount, sẵn sàng trả cho cầu thủ những gì anh ấy yêu cầu ở Chelsea – nhưng vào thời điểm đó, anh ấy đã bị từ chối. Mount yêu cầu mức lương tương xứng với Reece James, người kiếm được 250.000 bảng mỗi tuần. Tuy nhiên, The Blues đề nghị mức tối đa 180.000 bảng/tuần. Hiện tại lương của anh là 80 nghìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *