Tháng Chín 23, 2023

Thị trường: Liverpool thăm dò thủ môn vô địch thế giới của Đức

0

Sự cải cách chung trong dàn diễn viên của Liverpool cho mùa giải tới anh ấy sẽ đạt được mục tiêu. Jurgen Klopp và ban huấn luyện hoàn toàn tin tưởng cầu thủ người Brazil người ngoài hành tinhnhưng hiểu rằng cần phải thuê người khác thủ môn. Nhóm đã xác định một trong những mục tiêu của mình.

Thủ môn mới của Quỷ đỏ có thể đến từ nước Đức. Theo “Football Insider”, câu lạc bộ quan tâm đến việc thuê Ron-Robert Zieler, nhà vô địch World Cup 2014 cùng đội tuyển quốc gia Đức. Người chơi bảo vệ Hannover, một đội 2.Bundesliga, và việc chuyển nhượng của anh ấy sẽ liên quan đến giá trị được câu lạc bộ Anh coi là thấp.

Hannover đang đứng ở vị trí thứ 9 tại giải hạng hai Đức nhưng Zieler đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng cho mùa giải tới. Mặc dù vậy, “Football Insider” nói rằng Liverpool có thể ký hợp đồng với anh ấy và sẽ chỉ phải trả một khoản phí nhỏ để có được tấm vé của vận động viên 34 tuổi.

Zieler có thể tới Liverpool – Ảnh: DFB Team

Đọc thêm:

Cá độ: Cựu VĐV bị tố dàn xếp tài chính bị Liverpool nhắm tới và so sánh với Neymar

Zieler: nhà vô địch thế giới trong dự bị của Neuer

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh ấy Ron-Robert Zieler là tiêu đề của cúp thế giới 2014 của Đức. Cùng với Roman Weindefeller, thủ thành này là phương án dự phòng cho Manuel Neuer trong chiến dịch lần thứ 4 vô địch trên đất Brazil. Zieler là con cưng của Manchester United, nhưng anh thậm chí còn không được ra sân trong màu áo của đại kình địch Liverpool.

Trong sự nghiệp của mình, anh cũng từng chơi cho Northampton, Stuttgart, Cologne và Leicester City. Tuy nhiên, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy là ở Hannover. Đây thậm chí là lần thứ hai anh bảo vệ đội bóng áo xanh đen.

Zieler vào năm 2023/24

  • 31 trò chơi
  • 46 bàn thua
  • 180 cú đá bị thủng lưới
  • 134 (54,5%) pha cứu thua được thực hiện
  • 45 lối ra

Liverpool nên thúc đẩy lối thoát mục tiêu

Alisson đang không có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp nhưng anh vẫn sẽ có tên trong đội hình xuất phát của Liverpool. Những thay đổi sẽ xảy ra trong đặt phòng. Quỷ đỏ muốn chấm dứt chu kỳ của Adrian, dự bị chính của tuyển thủ Brazil trong những năm gần đây. Cầu thủ 36 tuổi người Tây Ban Nha chuẩn bị rời Anfield Road miễn phí.

Người cũng có thể ra đi là chàng trai trẻ Caoimhin Kelleher. Cầu thủ 24 tuổi người Ireland được xem là triển vọng cho khung thành áo đỏ, nhưng anh không nhận được nhiều cơ hội do bị Alisson lấn lướt. Theo nghĩa này, câu lạc bộ hiểu rằng việc cho mượn anh ấy cho một đội mà anh ấy sẽ được sử dụng là một chiến lược đúng đắn cho sự phát triển của anh ấy.

Ron-Robert Zieler dẫn đầu cuộc đua trở thành thủ môn mới của Liverpool, nhưng các cuộc đàm phán vẫn chưa tiến triển và những cái tên khác có thể đến với đội bóng của Klopp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *