Tháng Mười 5, 2023

Thị trường: Man City có thể ‘cuỗm’ lời hứa của Arsenal

0

đao phủ của vũ khí bên trong bốn dòng ở Premier League hiện tại, thành phố Manchester một lần nữa có thể làm tổn thương đội đỏ, bây giờ ở hậu trường. Đoàn quân của HLV Pep Guardiola quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ triển vọng của Pháo thủ, trong một vụ chuyển nhượng không có chi phí cao.

Theo thông tin từ trang web “Football Insider”, Manchester City rất tự tin trong việc giành được chữ ký của Ethan Nwaneri, ở tuổi 16. The Citizens đã áp dụng quan điểm tích cực trong công cuộc tìm kiếm tài năng trẻ giá rẻ trên khắp châu Âu và đã xác định được cơ hội tốt ở tiền vệ xạ thủ. Một tình huống tương tự xảy ra với sự quan tâm của màu xanh khi tìm kiếm Cher Ndour, từ Benfica.

Ethan Nwaneri chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp với vũ khí, điều chỉ có thể được thực hiện ở tuổi 17. Bằng cách này, Manchester City có thể thuê tiền vệ này với giá thấp. The Citizens dẫn đầu cuộc đua, nhưng Chelsea cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng.

Nwaneri cho Arsenal – Ảnh: Arsenal FC

Ethan Nwaneri, chàng trai ghi bàn cho Arsenal

Sinh năm 2007, Nwaneri là người Anh và gốc Nigeria. Cầu thủ 16 tuổi chơi trung tâm ở vị trí tiền vệ tấn công, nhưng cũng có thể dạt cánh. Anh ấy ở trong vũ khí kể từ năm 2022 và tích lũy những con số nổi bật cho đội dưới 18 tuổi. Trong 22 trận đấu cho hạng mục này, anh ấy đã ghi được 10 bàn thắng và để lọt lưới 5 đường kiến ​​​​tạo.

Dù mới 16 tuổi, vận động viên này đã chơi cho đội dưới 20 tuổi và được coi là thần đồng đỏ. Mùa giải này, anh đã có trận ra mắt chuyên nghiệp cho Arsenal tại Premier League. Chàng trai trẻ vào sân trong chiến thắng 3-0 trước Brentford, ngày 18/9/2022. thành phố Manchester được đưa vào thay cho Fábio Vieira. Ở 15 tuổi 181 ngày, anh trở thành cầu thủ trẻ nhất ra sân trong một trận đấu ở Premier League.

Nwaneri cũng là thành viên của đội trẻ Anh. Tiền vệ này đã có 12 trận và 7 bàn thắng trong màu áo ĐTQG.

Manchester City và Arsenal: ai sẽ là nhà vô địch Premier League?

Ô thành phố Manchester gần như đảm bảo một cuộc chinh phục khác của Giải vô địch Anh. Đoàn quân của Pep Guardiola dẫn đầu giải đấu với 82 điểm sau 34 trận đã đấu, so với 81 điểm sau 35 trận của Arsenal. Pháo thủ đã dẫn đầu đối thủ ở nhiều thời điểm, nhưng đã khuất phục trước sự trưởng thành của Citizens trong giai đoạn cuối.

Cho đến khi Premier League kết thúc, Arsenal và Manchester City sẽ có những cam kết quan trọng để xem ai sẽ là người chiến thắng lớn ở giải đấu quốc gia chính trên thế giới. Skyblues còn một trận đấu nữa, đề cập đến trận đấu bị hoãn với Brighton, từ vòng 32.

Thành phố Manchester: Everton (F), Chelsea (C), Brighton (F) và Brentford (F).

Arsenal: Brighton (C), Nottingham Forest (F) và Wolverhampton (C).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *