Tháng Tư 18, 2024

Thị trường: Manchester United và Liverpool tranh giành cầu thủ của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha

0

Tiếng Anh cổ điển giữa Manchester United và Liverpool bắt đầu đạt được các đường viền mới bên ngoài bốn dòng. Đã để mắt đến mùa giải tới, các đối thủ đang tranh chấp việc ký hợp đồng với hậu vệ 21 tuổi đầy triển vọng.

người Bồ Đào Nha Gonçalo Inaciocủa thể thao, đó là quả bóng của thời điểm này. Theo thông tin từ “Tấm gương”, Liverpool có thể sẽ cố gắng vượt qua cuộc đàm phán và ngả mũ trước cầu thủ của Manchester United. Câu lạc bộ Old Trafford được cho là đang tìm kiếm hậu vệ này như một sự thay thế tiềm năng cho Harry Maguire, người có thể được mua bán, nhưng Quỷ đỏ cũng đang để mắt đến cầu thủ này.

Gonçalo Inácio cho Sporting – Ảnh: Spi/Icon Sport

Vị trí của Liverpool trong cuộc đàm phán có thể phát triển trong những tuần tới. Đội đã đánh giá vận động viên trong một thời gian dài và nên tiến lên trong các cuộc đàm phán. Sự quan tâm của Manchester United đã lớn hơn và đã được biết đến. Tuy nhiên, theo tờ “A Bola”, Gonçalo Inácio cũng đã đồng hành cùng PSG được vài tháng, điều này có thể khiến kỳ vọng của đại kình địch nước Anh thêm phức tạp.

Đọc thêm:

‘Bạn không thể làm điều này’: Antony bị chỉ trích bởi một thần tượng khác của Manchester United

MU và Liverpool ưu tiên hàng thủ

Trong cửa sổ tiếp theo, cả Quỷ đỏ và Quỷ đỏ đều phải ký hợp đồng với các hậu vệ. Ô Manchester United đang ở trong tình thế phức tạp vào cuối mùa giải hiện tại, với những chấn thương của Varane và Lisandro Martínez, do đó, đã thắp lên tín hiệu cảnh báo. Dự bị trước mắt, Maguire và Lindelof, có thể được mua bán và rời câu lạc bộ trong phiên chợ tiếp theo.

tình hình trong Liverpool Nó cũng tương tự như vậy. Klopp đã củng cố Konaté và Van Dijk, nhưng cảm thấy ông ấy cần phải củng cố đội hình, thậm chí còn hơn thế nữa với khả năng Matip sẽ ra đi. Những chấn thương khác nhau trong suốt mùa giải cũng củng cố nhu cầu xây dựng đội hình. Đối tác của Gonçalo Inácio tại Sporting, Jerry St. Juste, cũng là đối tượng được Quỷ đỏ phân tích. Xu hướng hiện nay là đội bóng vùng Merseyside sẽ đẩy mạnh một cuộc đại tu toàn diện đội hình, xuyên suốt mọi khu vực trên sân.

Goncalo Inacio là ai?

Thuận tay trái, trẻ và nhanh. Đây là những chứng chỉ chính của Gonçalo Inacio, một trong những cầu thủ triển vọng nhất của bóng đá Bồ Đào Nha. Vận động viên 21 tuổi là học trò của các đội trẻ của Sporting và kể từ mùa giải 2020/21 thường xuyên góp mặt trong đội của José Alvalade. Ở mùa giải hiện tại, với việc HLV Ruben Amorim sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ, mục tiêu của MU và Liverpool là đá chính thường xuyên.

Gonçalo Inácio cho Sporting 2022/23

  • 49 trò chơi
  • 3 bàn thắng
  • 1 hỗ trợ
  • 5 thẻ vàng
  • 226 (48,7%) đường chuyền dài chính xác
  • 3078 (90,4%) đường chuyền chính xác
  • 628 (61,5%) trận đấu tay đôi đã thắng
  • 168 lần đánh chặn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *