Tháng Chín 23, 2023

Thị trường: Một đối thủ khác của Chelsea sau Mason Mount

0

Một trong những ngôi sao của chelseaMason Mount sắp rời đi cầu Stamford mùa giải tới. Tiền vệ người Anh đã từ chối các đề nghị gia hạn với câu lạc bộ London và đã thu hút sự quan tâm từ các đối thủ trong khu vực. Top 6. Ô Liverpool là câu lạc bộ gần nhất ký hợp đồng với cầu thủ này, nhưng cầu thủ 24 tuổi này có thể ở lại Londonnhưng để bảo vệ màu cờ sắc áo của đối thủ trực tiếp của nhạc blues.

Ô vũ khí tập trung vào giai đoạn cuối cùng này Premier League. Nhà lãnh đạo giải vô địch, các xạ thủ để lại sự khác biệt của tám điểm liên quan đến Manchester thành phố giảm một nửa, với công dân với một trận đấu ít hơn và với một cuộc đối đầu trực tiếp sẽ diễn ra vào thứ Tư tới (26), lúc Sân vận động Etihad.

Tuy nhiên, hội đồng xạ thủ cũng đã bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải tới và đang nhắm tới một số cái tên khả dĩ trên thị trường. Mục tiêu hàng đầu của hàng tiền vệ Arsenal là đội trưởng Tây Ham, cơm trắng. Tuy nhiên, theo trang web “Goal”, đội bóng thành London cũng đang theo dõi tình hình của Mason Mount, người không tìm được sự đồng thuận gia hạn với ban lãnh đạo. chelsea.

Một yếu tố quan trọng khiến Arsenal có lợi hơn Liverpool và Chelsea trong cuộc chiến giành Mason Mount là sự hiện diện gần như đã được xác nhận của họ ở giải vô địch, sau sáu năm vắng bóng ở giải đấu cấp câu lạc bộ chính của châu lục. đã là màu đỏ nhạc blues thực tế đã hết giải vô địch.

mặt Arsenal phía nam vào chiều thứ Sáu tuần này (21), tại sân vận động Emiratestrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 32 của Premier League. Trong trường hợp London thắng, đội của huấn luyện viên Mikel Arteta đảm bảo một suất tham dự Champions League.

Tuy nhiên, cuộc cạnh tranh giành Mason Mount khó có thể chỉ giới hạn ở Arsenal và Liverpool. Hai câu lạc bộ Manchester và newcastle họ cũng quan tâm đến tiền vệ chỉ có 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo sau 34 trận.

Hợp đồng của Mount với The Blues có thời hạn đến tháng 6 năm 2024. Nhưng Chelsea cần bán cầu thủ để cân bằng sổ sách, vì sau khi chi hơn 500 triệu euro (2,77 tỷ R$) cho các bản hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng cuối cùng, họ sẽ lỗ nhiều hơn và đứng ngoài cuộc. Champions League, đang trong tình hình tài chính phức tạp, đặc biệt là xét đến luật công bằng tài chính của Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *