Tháng Tư 18, 2024

Thị trường: Mục tiêu của Liverpool và United có cuộc gặp với câu lạc bộ ‘mới’

0

Alexis Mac Allister, đến từ Brighton, là một trong những nhân vật chính của thị trường chuyển nhượng ở châu Âu. Dưới sự quan tâm mạnh mẽ từ một số câu lạc bộ trong Premier Leaguevà, người bắt đầu chiến dịch vô địch của đội tuyển quốc gia Argentina tại World Cup ở Qatar xác định rằng anh ta sẽ không theo trong Seagullsnhư tờ báo tiếng Anh “Daily Mail” đã đưa tin vào thứ Năm tuần này (4).

Mac Allister được thiết lập để ở lại Premier League khi nó điều hướng điểm đến mới. Theo đăng tải của tờ báo từ Anh, cầu thủ người Argentina đã gặp Liverpool và thích dự án mà Quỷ đỏ đưa ra – thông tin được nhà báo Fabrizio Romando chuyên về thị trường chuyển nhượng bóng đá củng cố.

Theo người Italia, sau cuộc họp, Liverpool sẽ nhất quyết yêu cầu hoàn tất thương vụ đang được Carlos Mac Allister, cựu tuyển thủ Argentina, cha và cũng là người đại diện của vận động viên này, quan tâm.

Ô Liverpool tiếp tục với kế hoạch tái cơ cấu thị trường chuyển nhượng của mình. Đoàn quân của Jurgen Klopp dự định làm mới hàng tiền vệ sau khi từ bỏ Jude Bellingham, người phải giải quyết với Real Madrid.

Đọc thêm:

Ngoại hạng Anh: Mac Allister xác nhận rời Brighton, CLB mới lên đường

1 phút trước

‘Tôi phát điên’: Haaland tiết lộ cách xử lý kỷ lục

3/5/2023 20:45

Liverpool và United trên thị trường

Fabrizio Romano vẫn chỉ ra rằng các cuộc thảo luận giữa Liverpool và cầu thủ này đang được tiến hành trên thị trường, ngay cả khi họ chưa ký một thỏa thuận nào vào lúc này. Có cảm giác tiền vệ này sẽ thu xếp rời Brighton vào tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

The Seagulls, bất chấp quyết định ra đi của vận động viên, có thể chơi hết mình vì Mac Allister còn hợp đồng đến năm 2025 và các câu lạc bộ quan tâm khác, chẳng hạn như Manchester United và Manchester City. Ngoài ra, đoàn quân của Roberto De Zerbi vẫn có thể có một mảnh ghép quan trọng khác ở hàng tiền vệ là Moises Caicedo, mục tiêu của Arsenal và Chelsea.

Mặt khác, Liverpool sẽ mất James Milner theo dạng chuyển nhượng tự do tới Brighton sau khi hết hạn hợp đồng. Mới đây, một cựu binh khác rời Quỷ đỏ để đến với Hải âu: Adam Lallana, vào năm 2020.

Các cầu thủ Liverpool sau trận đấu ở Champions League – Icon Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *