Tháng Chín 23, 2023

Thị trường: Mục tiêu của Tottenham và United sẽ bị bán ‘bất kể điều gì’

0

Ô tottenham không sống một khoảnh khắc tích cực trong mùa giải. Sau hai lần sa thải chỉ huy kỹ thuật – đầu tiên là Antonio Conte, sau đó là Cristian Stellini -, câu lạc bộ có ý định “làm đúng” thị trường.

Ngoài việc tìm kiếm một huấn luyện viên mới, mà Julian Nagelsmann là ứng cử viên chính, thị trường chuyển nhượng cầu thủ phải rung chuyển. Trong số các mục tiêu, một trong số chúng có thể ngày càng tiến gần hơn đến London.

Điều này bởi vì James MadisonTheo tờ báo Anh “The Telegraph”, điểm sáng của Leicester và một trong những người được cho là sẽ củng cố hàng tiền vệ của Tottenham, phải được bán “trong bất kỳ điều kiện nào”.

Đọc thêm:

Thị trường: Mục tiêu của Tottenham và MU, số 10 của Leicester sẽ bị bán ‘dưới mọi điều kiện’

1 phút trước

Rashford cứu bạn gái cũ của sao bóng đá Douglas Luiz khỏi đòn tấn công: ‘Quý ông’

53 phút trước

thị trường tottenham

Cầu thủ 26 tuổi này là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Bầy cáo mùa này, ghi 9 bàn và có 7 pha kiến ​​tạo. Tuy nhiên, nguy cơ xuống hạng có xu hướng khiến anh chuyển câu lạc bộ.

Mặt khác, theo The Telegraph, Maddison có xu hướng rời Leicester ngay cả khi đội bóng này cố gắng ở lại Premier League. Câu lạc bộ hiện đang ở vị trí thứ 18, kém Nottingham Forest một điểm, lần đầu tiên nằm ngoài khu vực xuống hạng.

Maddison trong buổi tập cùng đội tuyển Anh – Ảnh: Icon Sport

Tottenham đã được liên hệ với cầu thủ này từ các kỳ chuyển nhượng khác, và thị trường dành cho Maddison cho đầu mùa giải tới sẽ rất cạnh tranh. Newcastle và Manchester United cũng quan tâm.

Tiền vệ của Leicester chỉ còn hợp đồng đến hết mùa giải sau – tức là anh có thể ký hợp đồng trước vào tháng 1 năm 2024, tức là giữa mùa giải, để rời CLB theo dạng tự do. Do đó ý tưởng bán nó ngay lập tức. Theo tờ báo Anh, Tottenham – và các bên quan tâm khác – phải trả từ 45 đến 60 triệu bảng cho cầu thủ này.

Leicester có 5 trận đấu ở Premier League cho đến cuối mùa giải: họ sẽ đối đầu với Everton, Fulham, Liverpool, Newcastle và West Ham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *