Tháng Chín 23, 2023

Thị trường: Newcastle có các đối thủ ở Premier League để ký hợp đồng với Raphinha

0

Với sự trở lại của newcastle Các giải vô địch sau 10 năm, chim ác là muốn củng cố đội hình của họ cho mùa giải tới. “Mundo Deportivo” đã báo cáo vào thứ Bảy tuần trước (22) rằng một trong những mục tiêu của đội alvinegra là tiền đạo cô bé. Tên của cầu thủ người Brazil làm hài lòng ban lãnh đạo câu lạc bộ, người đã cố gắng thuê anh ta trong thời gian cầu thủ này ở Leeds Unitedtuy nhiên, vận động viên sẽ thích đi đến barcelona.

Tuy nhiên, tin xấu cho Newcastle là, theo “Daily Mail”, một đối thủ cạnh tranh lớn đã xuất hiện để giành lấy Raphinha: vũ khí. Đội bóng Anh đang chiến đấu cho chức vô địch Premier League cũng sẽ trở lại Champions League sau một thời gian dài (sáu năm) và muốn củng cố đội bóng của mình cho giải đấu chính của các câu lạc bộ trên thế giới.

Cũng theo tờ báo Anh, tay vợt 26 tuổi người Brazil đã từ chối lời đề nghị. chelsea để chuyển đến Barcelona với giá 50 triệu bảng (314,85 triệu R$), vẫn là một cầu thủ của Leeds.

Barcelona phải bán Raphinha

Với bảy bàn thắng, bảy pha kiến ​​​​tạo và chức vô địch siêu cúp Tây Ban Nha Sau 38 trận, Raphinha đã thể hiện rất tốt trong mùa giải đầu tiên khoác áo Barcelona. Cầu thủ người Brazil cũng sẽ giành được danh hiệu Tây Ban Nha đầu tiên trong mùa giải này, nhưng anh ấy ở lại Catalunya nó là không chắc chắn.

Ô barca sống trong một cuộc khủng hoảng tài chính sâu sắc, đồng thời, mong muốn có được thần tượng vĩ đại nhất trong lịch sử của nó, Lionel Messi, mặt sau. Để đón cầu thủ người Argentina, đội bóng Blaugrana sẽ phải bán bớt một số cầu thủ để lấy chỗ trong quỹ lương và không chạm trần luật công bằng tài chính của LaLiga.

Theo “Daily Mail”, Barcelona đã được thông báo vào tháng trước rằng họ sẽ phải huy động 178 triệu bảng (1,2 tỷ R$) từ việc bán cầu thủ nếu muốn có cơ hội tham gia thị trường. Một trong những tài sản của CLB chiếm nhiều thị trường nhất là Raphinha, chủ yếu ở Premier League. Cầu thủ người Brazil đã gia nhập Barça vào mùa hè năm ngoái trong một thỏa thuận trị giá khoảng 65 triệu euro (khoảng 354 triệu đô la R), cùng với Robert lewandowski Nó là Jules Koundé. Hợp đồng của số 22 với đội culé kéo dài đến tháng 6/2027.

Barcelona đã ký hợp đồng với Raphinhia sau khi tiền đạo này sống đến đỉnh cao ở Leeds United. Ở đó, cầu thủ người Brazil đã ghi 17 bàn và có 12 pha kiến ​​​​tạo sau 65 trận, là một trong những nhân vật chính của đội do huấn luyện viên của người da trắng, Marcelo Bielsa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *