Tháng Tư 19, 2024

Thị trường: Neymar mở cuộc đàm phán với Manchester United

0

Neymar không được làm theo Paris Saint Germain, không có gì mới. Sau những cuộc biểu tình bên ngoài nhà của anh ấy và sự đồng thuận với câu lạc bộ rằng mối quan hệ hợp tác sẽ không còn hiệu quả, tiền đạo người Brazil đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới trên thị trường. Và điểm đến khả dĩ nhất là Premier LeagueNó là. Điều này là do Manchester United và Neymar mới bắt đầu đàm phán.

Theo một ấn phẩm trên tờ báo Pháp “L’Équipe”, vào thứ Hai tuần này (22), Manchester United và cầu thủ này đã mở cuộc đàm phán. Ở tuổi 31, Neymar có hợp đồng với câu lạc bộ Pháp cho đến năm 2027, điều này sẽ không được thực hiện.

Ô Paris St-Germain đồng ý bán Neymar kể từ đầu mùa giải hiện tại – vào thời điểm đó, vào tháng 7 năm ngoái, anh ấy đã được liên kết chặt chẽ với Chelsea. Mức lương cao cho vận động viên, số lần chấn thương và mối quan hệ của ngôi sao với câu lạc bộ và người hâm mộ Paris khiến cầu thủ 31 tuổi trở thành một tài sản có thể thương lượng. Như vậy, theo tờ Cỗ xe Pháp, Manchester United đã để mắt đến cầu thủ người Brazil từ vài tháng nay.

Tiêu điểm Mbappé, Neymar đòi ra đi

L’Équipe tuyên bố rằng Neymar cảm thấy bị mất giá trị với tầm quan trọng mà PSG dành cho Mbappé. Tình tiết “bắt hỏng quả phạt đền”, trong đó Mbappé thực hiện quả phạt đền thay cầu thủ người Brazil, đã để lại những di chứng trong lòng cựu cầu thủ Santos.

Dự án “Pháp” mới của PSG tập trung vào nhân vật Mbappé, và việc tuyển dụng các cầu thủ cho một đội được xây dựng xung quanh cầu thủ người Pháp đã khiến Messi và Neymar trở thành những mảnh ghép “có thể tiêu hao” tại câu lạc bộ, ấn phẩm của L’Equipe cho biết. Người Pháp không phải là những kẻ bán độ trong lịch sử, nhưng họ muốn có một ngoại lệ liên quan đến số 10 của đội tuyển quốc gia Brazil.

Theo dõi Manchester United kể từ tháng Giêng

Quỷ đỏ đã tham khảo tình hình của cầu thủ người Brazil vào tháng 1 năm nay dù chưa có phương án cụ thể. Hồi đầu tháng, báo chí Pháp cũng đưa tin về khả năng Neymar rời Pháp theo dạng cho mượn kèm điều khoản mua đứt.

Việc bán United cũng có thể ảnh hưởng đến việc cầu thủ người Brazil đến Manchester. Nếu câu lạc bộ được mua lại bởi các nhà đầu tư từ Qatar, dự kiến ​​sẽ có sự xuất hiện của các ngôi sao quốc tế – và Neymar sẽ là một trong số đó. Sheikh Jassim, một cựu chính trị gia và là thành viên của hoàng gia Qatar, là một trong những triển vọng chính cho việc mua Quỷ đỏ.

Thị trường: Neymar mở cuộc đàm phán với Manchester United

29 phút trước

Manchester United: Tài năng World Cup muốn rời Ajax và cổ vũ Ten Hag

5 giờ trước

Neymar kiếm được bao nhiêu ở PSG?

Theo tờ báo Pháp, Neymar kiếm được tổng cộng khoảng 3,6 triệu euro mỗi tháng. Hè năm ngoái, PSG không tìm ra lối thoát nào có khả năng hỗ trợ khoản đầu tư như vậy. Về mặt tài chính, những người dẫn đầu thực tế duy nhất là với những người giàu có của Premier League. Ngoài tiền, Manchester United có thể có những lý do khác để chiêu mộ số 10.

Quân đoàn Brazil có thể thu hút Neymar

Casemiro, người được lòng người hâm mộ, đã là đồng đội của Neymar hơn 10 năm ở đội tuyển quốc gia Brazil và đang cố gắng thuyết phục người đồng hương gia nhập miền bắc nước Anh, ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp của câu lạc bộ. Mặc dù vậy, các cuộc đàm phán giữa Neymar và United đang ở giai đoạn đầu và câu lạc bộ Pháp vẫn hy vọng sẽ thu hồi được ít nhất một phần trong số tiền 222 triệu euro đã được giải ngân khi mua anh vào năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *