Tháng Mười 5, 2023

Thị trường: ‘Ông lớn’ mới? Aston Villa muốn có Vlahovic và hậu vệ của Arsenal

0

Ô biệt thự aston bật lại Premier League dưới sự chỉ huy của Unai Emery. Hiện tại, đội chiếm vị trí thứ 8 và vẫn đang chiến đấu để giành một suất tham dự các giải đấu châu Âu. Điều này càng khiến thị trường chú ý đến những cái tên được thèm muốn hơn, và một trong số đó chính là tiền đạo Dusan Vlahovictừ Juventus.

Đội bóng thành Birmingham bắt đầu mùa giải dưới thời Steven Gerrard, nhưng những kết quả hỗn hợp đã khiến ngôi sao Liverpool rời câu lạc bộ. Với Emery, đội có tỷ lệ thành công là 61% và chiến đấu giữa những người vĩ đại – cả trên sân cỏ và trên thương trường.

Theo tờ báo tiếng Anh “The Telegraph”, Aston Villa tính xách “gói” viện binh cho mùa giải tiếp theo, bao gồm Vlahovic, Ferran Torres và Kieran Tierney.

Thị trường: ‘Ông lớn’ mới? Aston Villa muốn có Vlahovic và hậu vệ của Arsenal

1 phút trước

Thị trường: Arsenal dẫn đầu cuộc đua vô lăng 628 triệu R$

05/04/2023 21:00

Aston Villa nghĩ lớn trên thị trường

Telegraph đặt Aston Villa là mối quan tâm lớn đối với tiền đạo người Serbia, người đã không có mùa giải tốt nhất ở Juventus. Có 9 bàn sau 24 trận ở giải vô địch Italia, khác xa với những màn đấu súng diễn ra thường xuyên từ năm 2020 trở đi.

Vlahovic đã có một mùa giải gây chấn động bóng đá châu Âu 2021/22, khi anh còn khoác áo Fiorentina. Có 24 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo ở Serie A, những con số thu hút sự quan tâm từ thị trường. Juventus đã ký hợp đồng với anh ấy vào tháng 1 năm 2022 với giá 75 triệu euro (454,2 triệu đô la R vào thời điểm đó). Anh còn hợp đồng đến năm 2026 với Velha Senhora.

Unai Emery tìm cách đưa cựu HLV Arsenal về Aston Villa – Playback/Aston Villa

Ngoài tiền đạo này, Villa cũng là đối thủ của Newcastle trong việc ký hợp đồng với Kieran Tierney. Hậu vệ trái của Arsenal đã mất khoảng trống kể từ khi có sự xuất hiện của Zinchenko, người đã trở thành người bắt chính tuyệt đối cho Pháo thủ.

Theo ấn phẩm tiếng Anh, điểm đến ưa thích của Tierney vẫn sẽ là Newcastle, nhưng Villa tham gia cuộc chơi như một lựa chọn. Ngoài ra, sự xuất hiện của Mateu Alemany, từ Barcelona, ​​​​làm giám đốc bóng đá mới của câu lạc bộ, có thể là một điểm tích cực trong các cuộc đàm phán.

Ferran Torres có thể theo đạo diễn đến Anh, nhưng anh ấy đã bình luận rằng anh ấy rất vui khi được chiến đấu cho vị trí của mình tại Barcelona. Mặt khác, câu lạc bộ xứ Catalan cần bán cầu thủ, đây có thể là lợi thế cho Aston Villa trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *