Tháng Mười 4, 2023

Thị trường: PSG tính đổi Neymar lấy sao Man City

0

Neymar là xuống trong PSG và nên là một trong những nhân vật chính của cửa sổ tiếp theo của thị trường chuyển nhượng bóng đá Châu Âu. Bị người hâm mộ chỉ trích, cầu thủ người Brazil có thể được sử dụng như một con bài thương lượng để câu lạc bộ Pháp ký hợp đồng với một cầu thủ hàng đầu thành phố Manchester.

Theo tờ “Sport” của Tây Ban Nha, PSG nghiên cứu cách tống khứ Neymar sau sáu năm chung sống. CLB sẽ gặp một số khó khăn trong việc giải phóng cầu thủ như mức lương quá cao và độ tuổi vốn đã cao – 31 tuổi. Nỗ lực của Luis Campos, giám đốc thể thao người Paris, có thể liên quan đến việc đổi áo số 10 cho Bernardo Silva, một tiền vệ của Manchester City.

Bằng cách này, cầu thủ người Brazil sẽ đến đội của Pep Guardiola, còn cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ đến Pháp, trong một vụ chuyển nhượng không có số tiền tài chính.

Bernardo Silva là ưu tiên hàng đầu của Paris Saint-Germain trong mùa giải tới, với việc câu lạc bộ sắp có một sự thay đổi hoàn toàn về đội hình. Cựu cầu thủ 28 tuổi của Benfica còn hợp đồng với Man City đến tháng 6/2025 và muốn hít thở không khí mới. Barcelona cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, câu lạc bộ tiếng Anh không nên nhả cầu thủ một cách dễ dàng.

Bernardo Silva thi đấu cho Manchester City – SUSA / Icon Sport

Đọc thêm:

PSG: Vì sao ngày Neymar ra đi đang cận kề hơn bao giờ hết

Mức lương của Neymar là bao nhiêu? Tìm hiểu xem ngôi sao kiếm được bao nhiêu

Neymar và PSG: Dấu chấm hết cho một kỷ nguyên?

Trao đổi lấy Bernardo Silva là một trong những cách mà PSG đang nghiên cứu để chấm dứt chu kỳ của Neymar ở thủ đô nước Pháp. Nhóm cũng có thể thử cho mượn hoặc thậm chí bán nóvới Manchester United và Chelsea quan tâm. Tuy nhiên, những giá trị cao xung quanh tiền vệ tấn công có thể cản trở.

Neymar còn hợp đồng với PSG đến tháng 6 năm 2025. Trước đó, cầu thủ người Brazil tỏ ý muốn kết thúc sự nghiệp ở câu lạc bộ, nhưng những phản đối gay gắt gần đây của người hâm mộ chống lại anh đã khiến cầu thủ này thay đổi quan điểm. Cựu cầu thủ của Barcelona đã cân nhắc việc rời đội bóng trong kỳ chuyển nhượng tới.

Cũng theo “Sport”, Jose Mourinho, được cho là sẽ tiếp quản PSG mùa tới, rất muốn có Neymar nhưng ban lãnh đạo đã cảnh báo trước rằng ông có ý định loại anh khỏi đội hình. Những cái tên được tôn vinh như Lionel Messi và Marco Verratti cũng có thể là một phần của con thuyền Paris 2023/24.

Neymar hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá và sẽ chỉ thi đấu trở lại vào mùa giải tới. Nếu rời PSG, thần tượng của Santos sẽ kết thúc quãng thời gian ở Parque dos Príncipes với những con số tốt nhưng nhiều tranh cãi và thất vọng, bên cạnh thất bại trong sứ mệnh vô địch Champions League vô tiền khoáng hậu của đội bóng.

Neymar cho PSG

  • 173 trò chơi
  • 118 bàn thắng
  • 77 pha kiến ​​tạo
  • 13 danh hiệu
Neymar và Messi cho PSG – Ảnh: Icon Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *