Tháng Tư 13, 2024

Thị trường: Sao Dortmund định tương lai, cản bước đại gia Ngoại hạng Anh

0

Ô vũ khí tranh chấp với thành phố Manchester tiêu đề của Premier League mùa giải này và biết rằng so với đội bóng của Guardiola, họ thua về số lượng và sự đa dạng trong đội hình. Vì vậy, Pháo thủ biết rằng họ cần củng cố đội hình trong kỳ chuyển nhượng tới.

tiền vệ người Đức Julian Brandt gia hạn hợp đồng với Borussia Dortmund cho đến tháng 6 năm 2026. Tin tức đã được câu lạc bộ Đức công bố vào thứ Ba tuần này (11) và cản trở kế hoạch của Arsenal, đội đã mơ ước được ký hợp đồng với anh ấy.

Cầu thủ người Đức đã được liên kết với câu lạc bộ London với cường độ cao trong nhiều tháng. Nhà lãnh đạo Premier League thấy rằng anh ấy có thể kiếm được một hợp đồng lớn, vì mối quan hệ của vận động viên 26 tuổi với Borussia Dortmund sẽ chỉ kéo dài đến tháng 6 năm 2024. Giờ đây, việc gia hạn thêm hai năm sẽ loại bỏ khả năng chuyển nhượng của Pháo thủ. sẽ chỉ được thực hiện cho các giá trị cao.

Brandt cho Borussia Dortmund – Ảnh: BVB

Đọc thêm:

Ngoại hạng Anh: Wolves tung thẻ cuối để tránh thần tượng vào Big Six

Ngoài Arsenal, một đội bóng khác ở Premier League cũng theo dõi Julian Brandt là tottenham. Sự quan tâm của đối thủ Anh khiến Borussia Dortmund gấp rút gia hạn hợp đồng. Tiền vệ tấn công này đã có một mùa giải tuyệt vời và là một trong những cầu thủ trụ cột của Borussia Dortmund ở mùa giải 2022/23, với 35 trận, 9 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo.

Borussia Dortmund đã thông báo gia hạn hợp đồng của Brandt trên phương tiện truyền thông xã hội của họ. Tại câu lạc bộ từ năm 2019, cầu thủ này cho thấy anh cảm thấy như ở nhà và cho biết anh rất phấn khích khi đạt được những điều lớn lao cùng BVB trong những thử thách sắp tới.

– Cảm giác ở đúng nơi, đúng lúc luôn là điểm quan trọng nhất trong cuộc đời thể thao của tôi. Và điều đó cũng sẽ không thay đổi. Tôi mong chờ những năm sắp tới với màu đen và vàng và tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ có cơ hội để cùng nhau ăn mừng một điều gì đó to lớn —vận động viên nhận xét.

Lãnh đạo Premier League muốn tăng cường đội hình

Arsenal vẫn chưa biết liệu họ có vô địch Premier League hay không, nhưng thực tế họ đã được đảm bảo trong mùa giải tiếp theo của Champions League. Vì vậy, thầy trò HLV Arteta sẽ cố gắng tìm kiếm những bản hợp đồng một lần cho mùa giải tới. Ngoài Julian Brandt, những cái tên như Victor Osimhen, Dusan Vlahovic, Declan Rice và Ruben Neves đều đã được nhắc đến ở Pháo thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *