Tháng Mười 5, 2023

Thị trường: Tottenham và 2 đội bóng Anh quan tâm HLV Hà Lan

0

MỘT Premier League lập kỷ lục về số huấn luyện viên bị sa thải trong mùa giải này, với 12 huấn luyện viên mất việc. Còn bảy vòng đấu nữa mới kết thúc giải đấu, một số câu lạc bộ đã tìm kiếm một huấn luyện viên để bắt đầu dự án 2023-24. Ba câu lạc bộ Anh đang để mắt đến một huấn luyện viên bóng đá người Hà Lan: Khe Arnecủa feyenoord.

khai thác đưa Feyenoord lên đỉnh giải vô địch Hà Lan và sắp trở thành đội vô địch giải đấu sau sáu năm. Công việc tốt của huấn luyện viên đã thu hút sự chú ý của tottenham, Tây Ham Nó là cung điện pha lêtheo The Times.

Tottenham bị sa thải Antonio Conte vào cuối tháng trước và tìm cách tiến lên vị trí để đủ điều kiện tham gia giải vô địch. đã là Tây Ham chống xuống hạng và phải từ chức David Moyes sau mùa giải tồi tệ của Scot trước Hammer. Một câu lạc bộ khác ở London, the cung điện pha lê sa thải Patrick Vieira và thuê Roy Hodgson để chỉ huy đội trong các vòng cuối cùng của Giải vô địch Anh.

Arne Slot mới chỉ huấn luyện các đội chuyên nghiệp được bốn năm. Anh ấy đã đi trước Az Alkmaar trước khi đến Feyenoord. Khi còn là cầu thủ, cầu thủ người Hà Lan là một tiền vệ và trải qua các đội như FC Zwolle Nó là NAC Breda.

sau khi thua thợ gốm GrahamÔ sáng đã nghĩ đến việc thuê Arne Slot để chỉ huy đội của mình, tuy nhiên, anh ấy đã ký hợp đồng với người Ý Roberto De Zerbi. Theo “Sky Sports”, HLV người Hà Lan đã từ chối sự quan tâm của một CLB khác ở Premier League vào tháng hai, các Leeds.

Mùa này, thi đấu tại Giải vô địch Hà Lan, cúp Hà Lan Nó là giải đấu châu ÂuArne Slot có 26 trận thắng, 11 trận hòa và chỉ có 4 trận thua, với tỷ lệ thành công là 72,3%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *