Tháng Tư 13, 2024

Thị trường: trang web tiết lộ 3 mục tiêu của Liverpool để đại tu hàng tiền vệ

0

Ô Liverpool hứa đại tu hàng tiền vệ cho mùa tiếp theo. Ngoài các kết quả đầu ra có thể, các Ban lãnh đạo Quỷ đỏ phải tích cực trên thị trường Nó là kết thúc với ba người chơi mới cho ngành.

Theo trang web tiếng Anh “Footy Insider”, 3 cái tên mà Liverpool sẽ cố gắng thu thập trong kỳ chuyển nhượng tới là Núi Mason, Ryan Gravenberch và Alexis MacAllister.

Mount đã ca ngợi công việc của Klopp và gặp gỡ câu lạc bộ. Gravenberch muốn có thêm thời gian thi đấu, điều không xảy ra ở Bayern Munich. Mac Allister, trong khi đó, sắp ký hợp đồng với Quỷ đỏ, nhưng có một điều khoản phức tạp trong hợp đồng của anh ấy được tiết lộ.

Đọc thêm:

Thị trường: trang web tiết lộ 3 mục tiêu của Liverpool để đại tu hàng tiền vệ

1 phút trước

Willian giải thích ‘không’ với Liverpool, Tottenham và phạt tội phân biệt chủng tộc ở châu Âu: ‘Ai có quyền thì không làm’

3 giờ trước

Suy đoán cũ: Núi Mason

Gần đây, một số đối thủ chính của Liverpool trên thị trường đã rút khỏi hợp đồng với Mason Mount. Newcastle và Manchester City cũng theo đuổi cầu thủ này. The Magpies hiểu rằng mức giá mà Chelsea yêu cầu là quá cao, trong khi The Citizens có ý định củng cố các khu vực khác trong đội hình của họ.

Liverpool đã đàm phán một thỏa thuận tiền lương có thể với Mount. Quỷ đỏ chấp nhận yêu cầu về lương của tiền vệ này: tại Chelsea, anh ấy muốn 250.000 bảng một tuần, số tiền có thể đưa anh ấy ngang hàng với Reece James trong số những người được trả lương cao nhất ở câu lạc bộ. Tuy nhiên, The Blues không chấp nhận yêu cầu và đề nghị mức lương tối đa 180.000 bảng/tuần – bị cầu thủ từ chối. Hiện tại lương của anh là 80 nghìn.

Mason Mount trong trận đấu với Chelsea – Icon Sports

Gravenberch: Viên ngọc Hà Lan không đến được Bayern Munich

Về trường hợp của Gravenberch, ban lãnh đạo đội bóng vùng Merseyside vẫn duy trì liên lạc với nhân viên của tuyển thủ Hà Lan, theo tờ Bild của Đức. Cầu thủ 20 tuổi này chơi xuất sắc ở Ajax nhưng không có nhiều cơ hội ở Bayern Munich. Chỉ có hai lần bắt đầu Bundesliga trong cả mùa giải.

Một lời hứa từ Ajax dưới thời Erik ten Hag, tiền vệ này cũng là mục tiêu của các câu lạc bộ Premier League khác và hợp đồng dài hạn của anh ấy có thể là một lực cản đối với Liverpool. Gravenberch đã ký hợp đồng với Bayern đến năm 2027 vào đầu mùa giải này.

Brighton có thể làm Mac Allister khó chịu tại Liverpool

Mac Allister là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường Premier League, đặc biệt là sau chức vô địch World Cup cùng đội tuyển quốc gia Argentina. Anh ấy đã ký một hợp đồng mới với Brighton vào tháng 10 năm ngoái, có thời hạn đến năm 2025. Tuy nhiên, anh ấy được cho là sẽ rời đội.

Mac Allister ăn mừng bàn thắng cho Argentina tại World Cup – Icon Sport

Liverpool đã gặp cầu thủ này và có những cuộc trò chuyện nâng cao sau khi đưa dự án của câu lạc bộ cho các đại lý của mình. Tuy nhiên, việc tiền vệ này gia hạn với Brighton có thể khiến tình hình thêm phức tạp. Điều này là do, theo trang web tiếng Anh “The Athletic”, các điều khoản có cơ chế mang lại cho Brighton “lời cuối cùng” trong một thương vụ có thể xảy ra.

Theo The Athletic, đây không phải là một điều khoản đơn giản, trong đó câu lạc bộ quan tâm trả số tiền quy định và loại bỏ cầu thủ. Trong trường hợp này, Brighton vẫn có quyết định cuối cùng về việc có chấp nhận sự ra đi của cầu thủ hay không. Vì điều này, không có thỏa thuận nào để cầu thủ người Argentina rời sân Amex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *