Tháng Chín 24, 2023

Thị trường: Với 570 triệu R$ từ Rice, West Ham nhắm đến 3 sản phẩm thay thế

0

Ô vũ khí tiến một bước trong cuộc đua thuê trung vệ cơm trắngcủa Tây Ham. Theo tờ báo tiếng Anh “Mirror”, xạ thủ sẽ chi 92 triệu bảng (gần 570 triệu R$) cho tiền vệ ngôi sao của búaai là nhà vô địch của giải đấu hội nghị thứ Tư tuần này (7), khi họ đánh bại Fiorentina với tỷ số 2-1 trong trận chung kết. Do đó, việc chuyển người chơi sang sân vận động Emirates sẽ đắt giá nhất trong lịch sử của câu lạc bộ từ phía bắc của London.

Chủ tịch West Ham, david sullivan, đã xác nhận sự ra đi của Declan Rice, sau khi vô địch Conference League. Ngoài Arsenal, Bayern München Nó là Manchester United chạy ra ngoài tìm tiền vệ 24 tuổi người Anh.

“Tôi nghĩ nó phải như vậy. Chúng tôi đã hứa với anh ấy rằng anh ấy có thể đi. Anh quyết tâm lên đường. Trong thời gian thích hợp, chúng tôi phải có một sự thay thế, hoặc một vài sự thay thế. Đó không phải là điều chúng tôi muốn xảy ra. Chúng tôi đã đề nghị anh ấy (Rice) 200.000 bảng Anh (1,2 triệu R$) một tuần trong 18 tháng. Anh ấy từ chối. Anh ấy đã tiêu tốn 10 triệu bảng để ở lại West Ham trong thời gian đó (do mất lương). Và anh ấy muốn đi. Bạn không thể giữ một cầu thủ không muốn ở đó.” sulivan đến “Talk Sport” sau khi giành chức vô địch Conference League.

Bằng cách này, Hammer hoạt động để thay thế cầu thủ chính của họ. Harvey Barnes của Leicester, James Ward-PrTHERcủa phía namNó là Edson Álvarezcủa ajaxlà những cái tên ưa thích của West Ham.

Thị trường: Với 570 triệu R$ từ Rice, West Ham nhắm đến 3 sản phẩm thay thế

4 phút trước

Senise: Giải phóng Palestine… và West Ham!

5 giờ trước

Barnes là cái tên chắc chắn nhất cập bến West Ham, theo “Telegraph”. Nhưng biệt thự aston, tottenham Nó là newcastle cũng đang để mắt đến người chơi. Đã alvarez cũng thu hút ánh nhìn Borussia Dortmund.

Barnes, người đã ghi 13 bàn và kiến ​​tạo trong 34 trận cho Premier League. mặc dù Leicester không thể giữ tiền vệ, các Hai con cáo định định giá nó vào khoảng 40 triệu bảng Anh (247,328 triệu R$).

Phường Prowse, trong khi đó, ghi 9 bàn và có 4 đường kiến ​​tạo sau 38 lần ra sân ở Premier League. Đội của anh ấy đã xuống hạng ở vị trí cuối cùng trong giải vô địch và hợp đồng của anh ấy với phía nam hết hạn vào cuối tháng này.

Một cái tên khác thu hút West Ham là Kalvin Phillipstrong đó có ít không gian trong thành phố Manchester, chỉ xuất hiện trong 14 trận ở Premier League. Tuy nhiên, trung vệ người Anh có ý định ở lại công dân trong ít nhất một mùa giải nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *