Tháng Chín 23, 2023

Thị trường: West Ham từ chối thương vụ Declan Rice

0

cơm trắng là một trong những thương vụ đàm phán lớn nhất ở bóng đá Anh và hứa hẹn sẽ chuyển nhượng ở kỳ chuyển nhượng tới. Tay lái 24 tuổi Tây Hamngười nắm giữ đội tuyển quốc gia Anh, được dự định bởi Arsenal, Chelsea, Newcastle, Manchester City Nó là Manchester United.

The Hammers hứa sẽ chơi hết mình và muốn có 100 triệu bảng (628,42 triệu reais, theo thời giá hiện tại) và không bớt một xu, theo “Football Insider”. Theo một công bố vào thứ Hai tuần này (8) của trang web chuyên về thị trường bóng đá, Arsenal đang muốn dẫn đầu trong cuộc đua giành Rice ở hậu trường.

Thị trường: West Ham từ chối thương vụ Declan Rice

5 phút trước

Thị trường: trang web tiết lộ 3 mục tiêu của Liverpool để đại tu hàng tiền vệ

3 giờ trước

Arsenal đề nghị hoán đổi

Tuy nhiên, để giảm bớt yêu cầu của West Ham, Arsenal đề nghị bao gồm một cầu thủ đá chính ở đội một hoặc một trong những triển vọng của họ trong thương vụ Declan Rice. Tuy nhiên, Football Insider tuyên bố rằng “các nguồn có uy tín” đảm bảo rằng West Ham không quan tâm đến thương vụ này.

The Hammers đang tìm kiếm sự đánh giá cao mà họ cho là phù hợp với ngôi sao của đội và là một trong những cầu thủ người Anh đá chính tại Premier League.

Ở tuổi 24, Declan Rice là suất đá chính không thể bỏ qua của Gareth Southgate ở đội tuyển quốc gia Anh và là đội trưởng của West Ham. Tầm quan trọng của tiền vệ này đối với đội bóng thành London được thể hiện qua những phút có mặt trên sân.

Declan Rice vào sân ở 44 trong số 45 trận của West Ham mùa này và chỉ không thể hoàn thành trận đấu trong 6 cơ hội.

Declan Rice cho West Ham ở Premier League 2022/23:

Đứng đầu về số đường chuyền chính xác mỗi trận: 48,9 (88%)
Đứng đầu về số lần ném chính xác mỗi trận:
4.1
Đứng thứ nhất về số lần đánh chặn mỗi trận:
1.8
Đứng thứ 2 về số lần tắc bóng mỗi trận:
2.3

Vào tháng 3, tờ “Football Insider” tiết lộ rằng Arsenal là điểm đến ưa thích của Declan Rice. Theo trang web, tiền vệ này muốn ở lại London và thi đấu tại Champions League cùng đội bóng của Mikel Arteta.

Vị trí của Rice đã được Arteta ưu tiên kể từ kỳ chuyển nhượng trước. CLB đã đạt được thỏa thuận với Jorginho trong những ngày đàm phán cuối cùng sau khi Brighton từ chối lời đề nghị của Pháo thủ về Moises Caicedo người Ecuador – người đã gia hạn với Seagulls đến năm 2027.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *