Tháng Chín 23, 2023

Thỏa thuận tồi? Chelsea có thể lỗ 222 triệu R$ khi bán cho Milan

0

Ô chợ bóng Châu Âu của chelsea nó đã được điên cuồng. Đã có một số sự ra đi được xác nhận, bao gồm những cầu thủ đã củng cố Ả Rập Xê Út, chẳng hạn như Kanté, Mendy và Koulibaly, bên cạnh những cầu thủ đã củng cố các đối thủ, chẳng hạn như Havertz và Mount. Hiện nay, có thể mất thêm một tiền đạolần này cho milanvà có tổn thất lớn trong quá trình này.

về nó Christian Pulisic, 24 tuổi. Anh là một trong những mục tiêu chính của người Ý trong kỳ chuyển nhượng này và có thể đi theo con đường giống như những cầu thủ như Giroud, Tomori và Bakayoko, những người đã đổi The Blues lấy Rossoneri.

Đội bóng thành London đã từ chối những lời đề nghị trước đó cho cầu thủ vì họ bị coi là thấp, nhưng bây giờ Milan ra giá 22 triệu euro (116 triệu R$), theo trang web tiếng Anh “The Athletic”. Điều này có thể làm cho câu lạc bộ có một lỗ 42 triệu euro (222 triệu VNĐ).

Luis Enrique muốn PSG cống hiến nhưng không đảm bảo cho Mbappé và Neymar: ‘Tôi sẽ đưa ra quyết định’

Hãy đến lớn! Sau Rice, Arsenal có bản hợp đồng thứ 3 trong mùa giải với giá 236 triệu R$

Chelsea sẽ mất tiền đạo?

Milan đã đưa ra lời đề nghị ban đầu trị giá 14 triệu euro (74,1 triệu R$) cho đội trưởng của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ vào cuối tuần trước, nhưng đề nghị này đã bị từ chối. Gần đây, người Ý đã ký hợp đồng với Ruben Loftus-Cheek với giá 16 triệu euro (84,6 triệu R$).

Con số 22 triệu được đưa ra hiện gần với những gì câu lạc bộ Anh muốn, nhưng Rossoneri có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ Lyon, đội đã đưa ra mức giá 25 triệu euro (132,3 triệu R$). Tuy nhiên, người Mỹ đã có một thỏa thuận với người Ý.

Pulisic ở Chelsea – Biểu tượng thể thao

Pulisic chỉ còn một năm trong hợp đồng với The Blues và mối quan hệ tốt đẹp giữa hai câu lạc bộ sẽ giúp ích cho việc đàm phán. Anh ấy đã được ký hợp đồng vào tháng 1 năm 2019 bởi chelsea sau khi nổi bật trong Borussia Dortmund.

Vào thời điểm đó, người London đã trả 64 triệu euro (285 triệu đô la R vào thời điểm đó). Nếu bán 22 triệu thì sẽ là 42 triệu “lỗ” trong thương lượng.

Tiền đạo này chỉ chơi 813 phút trên mọi đấu trường cho đội tuyển Anh ở mùa giải 2022/23, đá chính 9 trong tổng số 25 lần ra sân. Anh đóng vai trò quan trọng ở mùa giải 2020/21 với chức vô địch Champions League và ghi bàn vào lưới Real Madrid ở bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *