Tháng Chín 24, 2023

Thụy Sĩ v Ý – xem trực tiếp, lịch thi đấu, đội hình – 25/06

0

Xem trực tiếp trận Thụy Sĩ vs Ý trên tivi ở đâu?

Thụy Sĩ x Ý gặp nhau vào Chủ nhật tuần này (25), lúc 13:00 (giờ Brasilia). Trận đấu có giá trị cho lượt thứ 2 bảng B giải U-21 Euro. Tại Đấu trường Cluj, ở Thụy Sĩ. Xem bên dưới kênh nào sẽ chiếu trận đấu cho vòng loại Euro 2024.

Thụy Sĩ vs Ý: nơi để xem và thời gian

  • Ngày và giờ: Ngày 25 tháng 6 năm 2023, lúc 13:00 (giờ Brasilia).
  • Địa phương: Đấu trường Clujở Thụy Sĩ
  • truyền trực tuyến: Truyền hình UEFA

Thụy sĩ

Cho đến khi bước vào giải đấu hiện tại, ĐT Thụy Sĩ đã trải qua những thời điểm bất ổn khi đánh dấu chuỗi 2 trận thua và chỉ 1 chiến thắng. Tuy nhiên, vào thứ Năm tuần trước (22), đội đã ra sân trước Na Uy và ấn định kết quả 2-1 nhờ các bàn thắng được ghi bởi Dan Ndoye và Kastriot Imeri. Nếu họ giành chiến thắng trong cuộc đọ sức tiếp theo này, lựa chọn sẽ được đảm bảo một trong những suất vào vòng 16 đội.

Đội hình dự kiến ​​của Thụy Sĩ

Đội hình tuyển chọn Thụy Sĩ có thể xảy ra: Amir Saipi, Leonidas Stergiou, Serge Muller, Anel Husic, Marco Burch, Simon Sohm, Kastriot Imeri, Fabian Rieder, Dan N´Doye, Felix Mambimbi, Mohamed Amdouni.

Tham ô: trong thời gian ngắn

Nước Ý

Sau thất bại trước Pháp ở trận đầu tiên của giải, Italia cần đảm bảo kết quả ở 2 trận sắp tới để đảm bảo một trong những suất có cơ hội đi tiếp ở giải đấu.

Đội hình dự kiến ​​của Italia

Đội hình lựa chọn có thể Nước Ý: Alessandro Plizzari, Caleb Okoli, Mattia Viti, Fabiano Parisi, Andrea Cambiaso, Giorgio Scalvini, Nicolò Rovella, Fabio Miretti, Edoardo Bove, Pietro Pellegri, Nicolò Cambiaghi.

Tham ô: trong thời gian ngắn

Thụy Sĩ vs Ý: Đội hình cuối cùng

Đội hình cuối cùng đến khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *