Tháng Chín 23, 2023

‘Tiền đi đâu?’: Câu hỏi bất thường của Klopp với FA

0

Kỹ thuật viên của Liverpool, Juergen Kloppnhận án treo giò hai trận và bị phạt 75.000 bảng Anh (khoảng 462.000 đô la R) vì những câu hỏi của anh ấy về sự chính trực của trọng tài Paul Tierney, sau chiến thắng 4-3 của Quỷ đỏ trước Tottenham, ở vòng 34 của giải đấu. Premier League. Anh ta đánh và tính phí thông tin điểm đến tiền loại hình phạt này.

Việc đình chỉ và phạt tiền đã được thi hành bởi Hiệp hội bóng đá Anh (FA). Trong một tuyên bố sau đó từ tổ chức, Klopp thừa nhận rằng những nhận xét của ông về Tierney là “không phù hợp”, nhưng yêu cầu một vị trí.

Trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này (19), huấn luyện viên đã hỏi: “Tôi muốn biết tiền đi đâu“. Theo ông, “nếu để nằm trong túi của FA, chúng ta sẽ phải nói chuyện”.

‘Tiền đi đâu?’: Câu hỏi bất thường của Klopp với FA

1 phút trước

Europa League: nhà vô địch vĩ đại nhất của Europa League

18/05/2023 1:25 chiều

Klopp bị FA trừng phạt sau trận gặp Liverpool

Klopp được hỏi về những gì đã xảy ra trong cuộc họp báo và nói rằng ông mong đợi án phạt cho màn ăn mừng của mình. Đối với anh ta, trả 75 nghìn bảng mà FA yêu cầu cũng không sao, nhưng huấn luyện viên vẫn chưa hài lòng và ra một điều kiện để trả:

Tôi muốn biết tiền đi đâu. Bởi vì nếu đó là một lý do chính đáng thì tôi rất sẵn lòng trả tiền. Nhưng nếu FA định giữ nó cho riêng mình, thì chúng ta sẽ phải nói chuyện lại. Klopp nói.

Anh ấy vẫn tin rằng án treo giò hai trận là nhẹ và tiết lộ rằng những người xung quanh anh ấy tin rằng hình phạt sẽ khắc nghiệt hơn. FA đưa tin rằng Klopp sẽ thi hành án treo giò trận đầu tiên vào thứ Bảy tuần này (20), gặp Aston Villa, nhưng trận thứ hai sẽ phụ thuộc vào hành vi của huấn luyện viên trong tương lai.

Klopp nhận cúp Liverpool – Ảnh: Twitter/Liverpool

Vụ việc xảy ra khi huấn luyện viên chỉ trích Tierney sau chiến thắng của Liverpool trước Tottenham tại Anfield, với bàn thắng ở phút bù giờ do công của Diogo Jota. Sau bàn thua, huấn luyện viên người Đức đã chạy dọc đường biên cho đến khi dừng lại trước mặt trọng tài thứ tư John Brooks và thậm chí còn bị chấn thương trong quá trình chạy.

Tierney không hài lòng với hành vi của Klopp và đã rút thẻ vàng khiến huấn luyện viên này vô cùng tức giận. Anh ấy thậm chí còn đưa ra những lời chỉ trích trong cuộc họp báo sau trận đấu:

Anh ấy nói không có vấn đề gì, nhưng điều đó không đúng. Tôi không hiểu cách anh ấy nhìn tôi. Màn ăn mừng của tôi là không cần thiết, nhưng những gì ông ấy nói với tôi khi rút thẻ vàng là không đúng. – người Đức nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *