Tháng Mười 4, 2023

Tiền vệ của Manchester City trút giận sau khi bị Guardiola chỉ ra ‘thừa cân’

0

Huấn luyện viên PepGuardiolacủa thành phố Manchester, được công nhận trên toàn thế giới vì thiên tài của mình, nhưng anh ấy cũng có thể khó nói. Với cá tính mạnh mẽ, tay vợt người Tây Ban Nha tích lũy nhiều bài phỏng vấn, phát biểu và ý kiến ​​đáng chú ý. Một vận động viên Công dân nhớ lại khi chỉ huy chỉ ra anh ta thừa cân trong mùa giải vừa qua.

Vào cuối tháng 12 năm 2022, ngay sau World Cup, PepGuardiola đưa ra tuyên bố công khai rằng Kalvin Phillips trở về từ Qatar với vài cân thừa. Khi đó, tiền vệ này ngồi ngoài trận gặp Liverpool, khác với các đồng đội cũng tham dự World Cup.

Kalvin Phillips chỉ ra thông tin sai lệch

Trong một cuộc phỏng vấn với “BBC Radio5Live”, Phillips nhớ lại sự kiện và bình luận về mức độ khó khăn khi đối phó với những lời chỉ trích. khoảng khắc đó. Tay lái này cho rằng sự việc là do lỗi liên lạc giữa anh và ban huấn luyện.

–Có một chút khó chấp nhận chỉ vì nó quá khổ và có bao nhiêu người bắt đầu nói về nó. Tôi đã ngồi dự bị trong trận đấu với Leeds ngay sau đó và đã khỏe mạnh trong mọi trận đấu kể từ đó. Đó là một sự hiểu lầm giữa tôi và một số người trong đội–, lỗ thông hơi.

Trong dịp này, PepGuardiola đánh giá rằng Phillips anh ấy không bị thương, nhưng anh ấy không đủ điều kiện thể chất để ra sân hay thậm chí là tham gia tập luyện.

“Anh ấy không bị thương. Anh ấy đến với tình trạng thừa cân từ CKTG và tôi không biết tại sao. Anh ấy đã không trở lại khỏe mạnh để tập luyện hay thi đấu. Anh ấy không thể chơi. Khi anh ấy sẵn sàng, anh ấy sẽ thi đấu vì chúng tôi thực sự cần anh ấy–, bắn Guardiola, vào tháng 12 năm 2022.

Bruno Guimarães nói khi nào Arsenal mất chức vô địch và tại sao anh ‘ghét’ Man City: ‘Có vẻ như họ chơi với 15 người!’

Người hùng U21 Anh: Thủ môn Man City khăn gói đón ‘tân binh’ Premier League

Phillips tại Manchester City: Thất vọng ngay từ cái nhìn đầu tiên và tìm kiếm sự phục hồi

Sau nhiều năm nổi bật tại Leeds, Kalvin Phillips đến Man City thế chỗ Fernandinho trong đội, vào năm 2022. Citizens đã trả 48 triệu euro (267,5 triệu R$ vào thời điểm đó), nhưng vẫn chưa thấy tiền lãi đầu tư vào sân.

Cầu thủ này gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên và vẫn tìm thấy Rodri, người nắm giữ vị trí, sống một khoảnh khắc kỳ diệu, với quyền ghi những bàn thắng quan trọng ở Champions League. Phillips không ra sân như mong đợi.

  • 21 trận (4 trận bắt đầu)
  • 0 bàn thắng
  • 0 hỗ trợ
Phillips và Guardiola tại Manchester City – Ảnh: Icon Sport

Kalvin Phillips còn hợp đồng với Manchester City đến tháng 6/2028. Câu lạc bộ tin tưởng rằng cầu thủ người Anh có thể hồi phục và trở thành một phần quan trọng của đội, đặc biệt là sau khi Ilkay Gündogan rời Barcelona.

Vận động viên 27 tuổi này là một phần của đội tuyển Anh và được tiết lộ bởi Leeds United, nơi anh nổi tiếng dưới sự chỉ huy của Marcelo Bielsa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *