Tháng Mười Hai 8, 2023

Tip kèo Maccabi Tel Aviv vs Bournemouth – Giao hữu – 16/7

0

Tip kèo Maccabi Tel Aviv vs Bournemouth.

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Maccabi Tel Aviv v Bournemouth, Chủ nhật tuần này, ngày 16 tháng 7, trong một trận giao hữu trước mùa giải. Bóng lăn từ 13h (giờ Brasilia), tại Trung tâm bóng đá Marbella. Xem cách đặt cược với tỷ lệ cược, thị trường, mẹo và dự đoán tốt nhất về trò chơi này.

đoán Maccabi Tel Aviv v Bournemouth: cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Bournemouth thắng

1,60

Đoán 2

Cả hai đội ghi bàn: không

1,62

Đoán 3

Bàn thắng trong trận: Dưới 2,5

tỷ lệ cược đến sớm

đoán Maccabi Tel Aviv v Bournemouth: dự đoán của chúng tôi và tỷ lệ cược tốt nhất

Bournemouth thắng

Ô bournemouth đã chơi rất hay trong trận giao hữu đầu tiên với ngủ đông và được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi này Maccabi Tel Aviv. Đây sẽ là một cuộc đọ sức khó khăn, nhưng Cherries có một đội rất tốt và có thể giành chiến thắng tại đây. Đó là dự đoán tốt nhất trong các thị trường kết quả trận đấu này.

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô Maccabi Tel Aviv là một trong những đội tốt nhất trong Giải vô địch Israel, khi họ đứng thứ 3 trong giải đấu quốc gia. Ngoài ra, 4 trong 5 trận gần nhất của đội kết thúc với cả hai bàn thắng. Trong trận giao hữu này, tỷ lệ cược tốt nhất là dự đoán đó sẽ thành công.

Bàn thắng trong trận: Trên 2,5

Cả 5 trận gần nhất của Maccabi Tel Aviv họ kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng, và đó là xu hướng tái diễn ở trận giao hữu này. Một trong những dự đoán tốt nhất ở đây là một chiến thắng cho bournemouth 2-1, vì vậy những kèo này cho tổng số bàn thắng trên 2,5 là một lựa chọn tốt.

đoán Maccabi Tel Aviv v Bournemouth: thông tin quan trọng

  • Ô Maccabi Tel Aviv là một trong những đội xuất sắc nhất ở Israel và kết thúc ở vị trí thứ 3.
  • Sau nhiều nỗ lực, các bournemouth quản lý để khẳng định sự lâu dài của mình trong Premier League xếp thứ 15.
  • Cuộc đối đầu này chưa từng xảy ra trong lịch sử bóng đá.
  • Đây có thể là sự thân thiện duy nhất Maccabi Tel Aviv trong tiền mùa giải.
  • Ô bournemouth thắng trận giao hữu trước mùa giải đầu tiên trước ngủ đông.

Maccabi Tel Aviv v Bournemouth: Số liệu thống kê, các trận đấu trước đó và đội hình dự kiến

Maccabi Tel Aviv v Bournemouth: cuộc đụng độ cuối cùng

Maccabi Tel Aviv Nó là bournemouth chưa từng đối đầu nhau trong lịch sử bóng đá nên trận giao hữu này là cuộc đối đầu vô tiền khoáng hậu.

Maccabi Tel Aviv: 5 trận gần nhất

Bournemouth: 5 trận gần nhất

Maccabi Tel Aviv

Ô Maccabi Tel Aviv chơi giao hữu trước mùa giải duy nhất sau khi kết thúc Giải vô địch Israel ở vị trí thứ 3. Đội được huấn luyện bởi Robbie Kean không tính vào thủ môn Hoặc Yitzhaknhưng nó không phải là một vấn đề. Daniel Peretz nổi bật là một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong Cúp bóng đá U-21 châu Âu mỗi Người israel. Roy Revivo anh ấy cũng tham gia vào chiến dịch Euro của tuyển chọn và nổi bật.

Đội hình khả dĩ của Maccabi Tel Aviv: Daniel Peretz; Hội Tam điểm, Luckassen, Saborit, Revivo; Bitton, Glazer, Dor Peretz; Cohen, Zahavi, Milson. Kỹ thuật viên: Robbie Keane.

bournemouth

Ô bournemouth đã bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải trong trận giao hữu với ngủ đôngkhi tỷ số là 4-0. Chiến thắng là màn trình diễn tuyệt vời đầu tiên trong trận ra mắt của huấn luyện viên Andoni Iraola. Vì vậy, vì vậy anh đào tiếp tục chuẩn bị của họ để chơi Ngoại Hạng Anh 2023/2024.

Ở trận đấu này, HLV người Tây Ban Nha không có Adam Smith người bị thương đầu gối chống lại ngủ đông. Ryan Fredericks Nó là rothwell cũng bị thương, vì vậy hậu vệ đồi phải đảm nhận hậu vệ phải một cách ngẫu hứng. Kiểm tra đội hình Cherries có khả năng bên dưới.

Đội hình dự kiến ​​của Bournemouth: Cháu; Hill, Mepham, Senesi và Greenwood; Cook, Billing, Kluivert và Ouattara; Christie và Moore. Kỹ thuật viên: Andoni Iraola.

Người chơi nổi bật: Phillip Billing

Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất đội, tiền vệ Thanh toán Phillip đã cho thấy anh ấy rất sắc bén cho mùa giải 2023/2024. Anh ấy đã ghi hai bàn thắng trong chiến thắng 4-0 trước bournemouth trong trận giao hữu với ngủ đông.

Maccabi Tel Aviv v Bournemouth: đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *