Tháng Mười Hai 9, 2023

Tip kèo Napoli vs Spal – Giao hữu – 24/07

0

Soi kèo dự đoán Napoli vs Spal.

Kiểm tra các dự đoán cho Napoli đấu với Spal, những người đối mặt với nhau trong giai đoạn tiền mùa giải châu Âu. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Hai (24), lúc 1 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Stadio Comunale, ở Turin, Ý. Xem tỷ lệ cá cược tốt nhất và cách đặt cược trong trận Azzurri.

Dự đoán Napoli vs Spal: đâu là cược tốt nhất cho trận đấu này?

Đoán 1

Cả hai đội ghi bàn

2,27

Đoán 2

Napoli thi đấu hiệu quả hơn trong hiệp 2

1,98

Đoán 3

Napoli ghi hơn 2,5 bàn

1,62

Dự đoán Napoli vs Spal: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Cả hai đội ghi bàn – 2,27

Ô napôli tiếp tục với cuộc tấn công tuyệt vời. Trong hai trận đấu với vô sinh, đội đã ghi tổng cộng 16 bàn thắng. Nhưng hệ thống phòng thủ tốt đã mất đi một mảnh ghép cơ bản với sự ra đi của kim min jae và để thủng lưới một bàn trong các trận giao hữu. Lịch sử đối đầu có 3 trận liên tiếp cả 2 ghi bàn là cơ hội cho nhịp vung lưới. Do đó, chúng tôi khuyến nghị lựa chọn cả hai đội ghi bàn trong trận đấu.

Napoli hiệu quả hơn trong hiệp 2 – 1.98

Ô napôli ghi 77 bàn mùa trước Serie A, là nền tảng trong chiến dịch Scudetto. Nhưng trong khoảng thời gian cuối cùng của cuộc thi, đội đã cho thấy sự hiệu quả hơn trong giai đoạn cuối cùng. Câu lạc bộ đã ghi bàn thắng trong hiệp hai trong ba trận gần đây nhất của họ. Trong khoảng thời gian của hai trò chơi, đội đã chơi hiệu quả hơn trong khoảng thời gian cuối cùng của trận đấu. Vì vậy, phương án Azzurri sẽ chơi hiệu quả hơn trong hiệp 2 được khuyến khích.

Napoli ghi nhiều hơn 2.5 bàn thắng – 1.62

Đội tiếp tục với Osihmen Nó là Kvaratskhelia, hai mảnh cơ bản trong cuộc tấn công. Họ cùng nhau ghi 38 trong số 77 bàn thắng của napôli Tại Serie A. Nhưng ngoài các vận động viên, đội đã thể hiện kết quả tốt trước annuia trong cả hai trò chơi. Trong lịch sử chống nhịp Có 59 bàn thắng được ghi bởi Azzurri sau 38 trận, với 4 trong số 15 cuộc đụng độ gần nhất bị vượt qua. Do đó, phương án có trên 2,5 bàn thắng napôli nó là một lựa chọn tốt.

Dự đoán Napoli vs Spal: thông tin quan trọng

  • Ô napôli giành được nhịp trong 14 trên 16 trận gần nhất.
  • Ô nhịp không giành chiến thắng napôli có 16 trò chơi.
  • Bốn trong sáu trận gần nhất giữa napôli Nó là nhịp kết thúc với bàn thắng của cả hai.
  • Ô napôli ghi 16 bàn trong hai trận trước mùa giải.

Napoli v Spal: Số liệu thống kê, các trận trước đó và đội hình dự kiến

5 trận gần nhất giữa các đội

Napoli: 5 trận gần nhất

Spal: 5 trận gần nhất

napôli

Ô napôli kết thúc chiến dịch vĩ đại với danh hiệu Serie A trong mùa trước. Đội kết thúc phần thi với vị trí dẫn đầu với 90 điểm, hơn đội nhì bảng 16 điểm Lazio. Câu lạc bộ tìm cách duy trì phong độ cao đã đạt được trong năm ngoái.

Azzurri đã chơi hai trận giao hữu trước mùa giải, cả hai đều gặp bãi bỏ. Đội đã thắng một trò chơi với tỷ số 10-0 và có một trận đấu khác, nhưng lần này với tỷ số 6-1.

Câu lạc bộ đã trải qua một số thay đổi trong đội hình. Luciano Spalletti trái lệnh sau scudetto và rudi garcia đã được công bố là huấn luyện viên mới. Giacomo Raspadori Nó là Giovanni Simeone là những tin tức trong số các cầu thủ. Nhưng kim min jae đánh với Bayern München.

Đội hình dự kiến ​​của Napoli: Meret; Zanoli, Juan Jesus, Folorunsho và Mário Rui; Vergara, Demme và Spavone; Politano, Ambrosino và Kvaratskhelia. Kỹ thuật viên: Rui García.

nhịp

Ô nhịp nó nằm trong một trình tự rất xấu. Đội có 2 lần xuống hạng liên tiếp và sẽ xuống chơi ở giải hạng 3 mùa giải 2023/2024. Mục tiêu là phục hồi và trở lại đẳng cấp của bóng đá Ý.

Gli Estensi lần đầu tiên vào sân trong giai đoạn tiền mùa giải và đối mặt với nhà đương kim vô địch của giải đấu. Serie A. Cuộc hẹn cuối cùng là vào tháng 5, trong vòng cuối cùng của Serie B. Đội đã giành chiến thắng bước chân bằng 2 đến 1.

Domenico Di Carlo tìm kiếm một kết quả tốt vào đầu mùa giải 2023/2024. Huấn luyện viên có một số tin tức trong đội, đặc biệt là trong lĩnh vực tấn công. Andrea LaMantia Nó là Mirco Antenucci đã được công bố là quân tiếp viện.

Đội hình dự kiến ​​của Spal: Alfonso; Maccariello, Peda và Đấu trường; Fiordaliso, Murgia, Dickman, Maistro và Celia; Rabbi và La Mantia. Kỹ thuật viên: Domenico Di Carlo.

Cầu thủ nổi bật: Khvicha Kvaratskhelia

Khvicha Kvaratskhelia là một trong những cầu thủ vĩ đại của mùa giải trước ở Ý. Tiền đạo này đã ghi 12 bàn trong Serie A và đưa ra 10 pha kiến ​​​​tạo, dẫn đầu cuộc thi. Tiền mùa giải là điều cần thiết để lấy lại nhịp điệu của trò chơi và vẫn là một phần cơ bản của napôli.

Napoli vs Spal: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *