Tháng Mười 5, 2023

Tip kèo Rayo Vallecano vs Atlético de Madrid – La Liga (VĐQG Tây Ban Nha) – 09/04

0

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Rayo Vallecano vs Atlético MadridChủ nhật tuần này, ngày 9 tháng 4, cho vòng 28 của giải LaLiga 2022/23. Trận đấu bắt đầu lúc 4 giờ chiều tại Estadio de Vallecas. Xem cách đặt cược vào trò chơi này.

Dự đoán Rayo Vallecano vs Atletico Madrid: Các cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Kết quả: Atlético Madrid

1,82

Đoán 2

Hơn 8,5 góc

1,53

Đoán 3

Trừ 2,5 bàn

1,64

Dự đoán Rayo Vallecano vs Atletico Madrid: dự đoán và tỷ lệ cược tốt nhất của chúng tôi

Kết quả: Atlético Madrid

Cuộc gặp gỡ của những người đối lập trên bảng xếp hạng. Ô Rayo Vallecano xuất hiện ở vị trí thứ 8 với 37 điểm, trong khi thể thao của Madrid đang đứng ở vị trí thứ 3 với 54. Đội chủ nhà đã 7 trận không thắng và chỉ có 2 chiến thắng sau 10 lần đụng độ. Mặt khác, các Khỏe mạnh anh ấy đã bất bại trong 9 trận đấu tay đôi và có 7 trận thắng trong 10 vòng gần nhất. Do đó, với mọi thứ đang có lợi, việc đặt cược vào Colchoneros là hợp lệ.

Hơn 8,5 góc

Dù mục tiêu khác nhau, Atlético Madrid và Rayo Vallecano cần chiến thắng để nuôi giấc mộng dự cúp châu Âu. Vì vậy, ngoài ra, để đặt cược này, bạn cần biết số quả phạt góc trung bình của cả hai cầu thủ trong 5 trận gần nhất. những cái của cá đuối đạt 54 góc, trung bình là 10,8, trong khi Khỏe mạnh chiếm 38, trung bình là 7,7. Như vậy, phân tích phong độ của các đội, chúng tôi cá rằng sẽ có nhiều hơn 8 quả phạt góc.

Dưới 2,5 bàn thắng

Bởi vì nó là một quyết định, chủ yếu là cho cá đuối, vì một thất bại có thể khiến anh ta mất suất dự cúp châu Âu, nên cuộc đối đầu có xu hướng bị cắt ngắn và cân bằng. Tính ra, 8/10 trận gần nhất của mỗi đội kết thúc với ít hơn 3 bàn thắng và cả 6 trận gần nhất giữa họ cũng diễn ra điều tương tự. Với dữ liệu này có sẵn, đáng để đặt cược rằng sẽ có tối đa hai quả bóng vào lưới.

Dự đoán Rayo Vallecano vs Atlético de Madrid: những sự kiện quan trọng

  • Rayo Vallecano đã không thắng trong bảy trận đấu;
  • Rayo Vallecano đã không thể ghi bàn ở ba trong số 13 trận đấu trên sân khách của họ;
  • Atlético de Madrid đã không thua Rayo trên sân khách kể từ năm 2013;
  • Atletico Madrid có 4 trận thắng liên tiếp.

Rayo Vallecano vs Atlético Madrid: Số liệu thống kê, trò chơi trước đó và đội hình có thể xảy ra

5 trận gần nhất giữa các đội:

Rayo Vallecano: 5 trận gần nhất

Atlético Madrid: 5 trận gần nhất

Rayo Vallecano

Tốt bất ngờ trong cuộc thi, các Rayo Vallecano đang trong cuộc chiến cho vị trí tuyển dụng trong giải đấu hội nghị và có một xác suất nhỏ tranh chấp giải đấu châu Âu. Họ đứng ở vị trí thứ 8 với 37 điểm, kém 7 điểm so với biệt thự, người đầu tiên trong số những người được phân loại cho các vị trí tuyển dụng châu Âu. Tình hình có thể thoải mái hơn, vì đội đã hòa với girona ở nhà và với hóa trị xa sự ủng hộ của người hâm mộ của mình.

Đội hình dự kiến ​​của Rayo Vallecano: trong thời gian ngắn

thể thao của Madrid

Ô thể thao của Madrid đang ở trong một tình huống thoải mái hơn, vì đội đã mở được chín điểm lợi thế cho Betis. Colchoneros đã đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ trong cuộc chiến giành vị trí trống trong giải vô địch và chiến thắng đã tạo động lực sau khi bị loại ở vòng bảng của nhà vô địch Nó là cúp nhà vua. Bây giờ, để tìm kiếm xác nhận phân loại càng sớm càng tốt, anh ta có cá đuốitrong đó có một chiến dịch xa nhà tốt hơn so với sự ủng hộ của người hâm mộ.

Đội hình khả dĩ dÔ Thể thao của Madrid: trong thời gian ngắn

Rayo Vallecano vs Atlético Madrid: đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *