Tháng Chín 24, 2023

Tip Pháp vs Gambia – U-20 World Cup – 25/05

0

Dự đoán Pháp vs Gambia

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho Pháp vs GambiaThứ Năm tuần này, ngày 25 tháng 5, cho vòng 2 của cuộc thi Giải U20 thế giới 2023. Bóng lăn từ 3 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Malvinas Argentinas Stadium. Xem cách đặt cược vào trò chơi này với tỷ lệ cược, thị trường, mẹo và dự đoán tốt nhất.

đoán Pháp vs Gambia: cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

Gambia chiến thắng

7,00

Đoán 2

Cả hai đội ghi bàn: có

2.10

Đoán 3

Bàn thắng trong trận: Trên 2,5

1833

đoán Pháp vs Gambia: dự đoán của chúng tôi và tỷ lệ cược tốt nhất

Gambia chiến thắng

Việc lựa chọn Gambia đã không “rơi dù” trong trường hợp này Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới. Đội đã vào chung kết trong Cúp bóng đá châu Phi và đã chơi tốt hơn Pháp người đã ra mắt trong cuộc thi bị đánh bại bởi Hàn Quốc. Do đó, chúng ta thấy những người Gambia có phần thiên vị hơn trong trò chơi này, mặc dù họ có ít truyền thống. Vì tỷ lệ cược cao, đây là một cơ hội tốt.

Cả hai đội ghi bàn: có

5/6 trận gần nhất của Pháp kết thúc với việc cả hai đều ghi bàn. Điều này cho thấy họ tấn công tốt nhưng lại thiếu sót ở hệ thống phòng ngự. đã là Gambia đã có linh cảm này thành công trong trận ra mắt của anh ấy trước Honduras. Vì những lý do này, đây là một trong những thị trường tốt nhất cho cuộc đọ sức này.

Bàn thắng trong trận: Trên 2,5

Bốn trong năm trận gần nhất của Pháp họ đã kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng, và cuộc đọ sức này cũng nên có dự đoán đó. Người ta kỳ vọng vào một trận đấu bận rộn trước Malvinas Argentinas. Đặc biệt là vì người Pháp sẽ không chỉ xem Gambia thắng cuộc.

đoán Pháp vs Gambia: thông tin quan trọng

 • MỘT Gambia là một người vào chung kết của Cúp bóng đá U-20 châu Phi.
 • Pháp thua trận mở màn Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới trước Hàn Quốc.
 • Gambia thắng từ Honduras trong vòng 1 Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới.
 • Người Gambia giờ đây mơ được lọt vào vòng 16 đội.
 • Đây là cuộc đối đầu chưa từng có trong lịch sử bóng đá sân cỏ.

Pháp vs Gambia: Số liệu thống kê, các trò chơi trước đó và đội hình có thể xảy ra

Pháp vs Gambia: cuộc đụng độ cuối cùng

Chưa bao giờ xảy ra giữa các đội dưới 20 tuổi của Pháp Nó là Gambia trong lịch sử bóng đá.

Pháp: năm trận gần nhất

 • Pháp 1 x 2 Hàn Quốc – Vòng 1 World Cup U-20 – 22/05/2023
 • Anh 1 x 1 Pháp – Giao hữu – 28/03/2023
 • Pháp 1 x 2 Hà Lan – Giao hữu – 25/03/2023
 • Mỹ 0 x 4 Pháp – Giao hữu – 22/03/2023
 • Pháp 2 x 1 Nhật Bản – Giao hữu – 21/11/2022

Gambia: năm trận gần nhất

 • Gambia 2 x 1 Honduras – Vòng 1 World Cup U-20 – 22/05/2023
 • Senegal 2 x 0 Gambia – Chung kết Cúp bóng đá châu Phi – 03/11/2023
 • Nigeria 0 x 1 Gambia – Bán kết Cúp bóng đá châu Phi – 06/03/2023
 • Gambia 5 x 0 Nam Sudan – Tứ kết Cúp các quốc gia châu Phi – 03/03/2023
 • Gambia 1 x 0 Benin – Vòng 3 Cúp bóng đá châu Phi – 27/02/2023

Pháp

MỘT Pháp đến từ ba trận không thắng. Trong trình tự này, lựa chọn đã bị đánh bại trước nước Hà Lan và trong trận ra mắt với Hàn Quốc. Ngoài ra, còn có trận hòa 1-1 với nước Anh. Chiến thắng cuối cùng của họ là khi họ đánh bại chúng tôi 4-0 Hoa Kỳ Tháng Ba.

Người chơi chính của Pháp là tiền đạo Alan Virginiaviên ngọc của Lille người đã có 18 lần ra sân cho đội chuyên nghiệp trong năm nay, nhưng chỉ ghi được một bàn. Đối với đội U20, anh ấy đã ghi hai bàn trong hai trận gần nhất, bao gồm cả trận ra mắt cho thế giới. Anh ta được xác nhận là người phụ trách vụ tấn công Le Blu.

đội hình Pháp: Lo-Tutala; Brayann Pereira, Cheick Keita, Zoukrou và Jordan Varela; Warren Bondo, Adeline và Da Silva; Odobert, Joujou và Virginius. Kỹ thuật viên: Landry Chauvin.

Gambia

MỘT Gambia đã gây bất ngờ cho những ai không theo dõi bóng đá cơ sở. Họ đã lọt vào trận chung kết của Cúp bóng đá châu Phi hạng mục vào tháng 3 và chỉ thua một trò chơi duy nhất đó là quyết định chống lại Sénégal. Họ đã thắng tất cả các trò chơi khác, kể cả trò chơi mạnh Ni-giê-ri-a trong trận bán kết. Gambia đến Giải vô địch bóng đá U-20 thế giới nhận thức được những gì họ có thể làm và đã bắt đầu chiến thắng Honduras bằng 2 đến 1. Vì vậy, họ mơ về một chiến dịch lịch sử.

Đội hình Gambia: Youkasseh Sanyang; Sainey Sanyang, Saine, Jarju và Jawara; Bajo, Njie và Drammeh; Colley, Bojang và Sawaneh. Kỹ thuật viên: Abdoulie Bojang.

Người chơi nổi bật: Adama Bojang

tiền đạo 18 tuổi Adama Bojang là điểm nổi bật của trò chơi này. Anh ấy đã ghi bốn bàn sau sáu trận đấu tại giải VĐQG. Cúp bóng đá châu Phi và đã để lại hai tại buổi ra mắt của Gambia tại thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *