Tháng Mười 4, 2023

Tip Sporting x Marítimo – Liga Bồ Đào Nha (Giải vô địch Bồ Đào Nha) – 13/05

0

Dự đoán Sporting vs Marítimo

Kiểm tra dự đoán tốt nhất cho thể thao x hàng hảithứ bảy này, ngày 13 tháng 5, cho vòng 32 của Liga Bồ Đào Nha 2022/23. Bóng sẽ lăn từ 16h30 (giờ Brasilia), trên sân Estádio José Alvalade. Xem cách đặt cược vào trò chơi này với tỷ lệ cược, thị trường, mẹo và dự đoán tốt nhất.

đoán Sporting vs Maritimo: cược tốt nhất cho trò chơi này là gì?

Đoán 1

chiến thắng thể thao

1,22

Đoán 2

Cả hai đội ghi bàn: không

1,65

Đoán 3

Bàn thắng trong trận: Trên 2,5

1.558

đoán Sporting vs Maritimo: dự đoán của chúng tôi và tỷ lệ cược tốt nhất

chiến thắng thể thao

Ô thể thao được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này trên sân nhà với hàng hải đó là một trong những đội tồi tệ nhất trong Giải bóng đá Bồ Đào Nha. Đến từ 3 chiến thắng liên tiếp, Những chú sư tử đang dốc toàn lực cho đội khách và lẽ ra phải có thêm một chiến thắng nữa.

Cả hai đội ghi bàn: không

cuộc tấn công của hàng hải là rất yếu, là một trong những điều tồi tệ nhất trong Giải bóng đá Bồ Đào Nha. Với điều này, chúng tôi thấy rằng sẽ rất khó khăn cho thể thao ghi bàn vào lưới José Alvalade. Do đó, cả hai không ghi bàn là một lựa chọn dự đoán tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn đặt cược và kiếm lợi nhuận trong trò chơi này.

Bàn thắng trong trận: Trên 2,5

Có một cơ hội lớn rằng thể thao giành chiến thắng trong trò chơi đó với một thói quen tốt để mang đến một cảnh tượng cho những người hâm mộ trung thành của họ. Do đó, trong thị trường số bàn thắng, đặt cược an toàn nhất là đặt cược vào hơn 2,5. Tỷ lệ cược chỉ ra rằng có khả năng thành công cao.

đoán Sporting vs Maritimo: thông tin quan trọng

  • Đương kim vô địch Bồ Đào Nha thể thao phải giải quyết cho vị trí thứ 4 trong mùa giải này.
  • Ô hàng hải là đội đầu tiên nằm trong khu vực xuống hạng, nhưng không được xuống hạng.
  • Ô hàng hải đã ghi được bàn thắng trong 14 trận liên tiếp gần nhất.
  • Có năm trận bất bại, các thể thao sống tốt giai đoạn cuối mùa.
  • Trong trận đấu cuối cùng giữa họ, hàng hải thắng 1-0.

Sporting vs Maritimo: Số liệu thống kê, các trò chơi trước đó và đội hình có thể xảy ra

Sporting vs Maritimo: cuộc đụng độ cuối cùng

Thể thao: năm trận gần nhất

Maritimo: năm trận gần nhất

thể thao

Ô thể thao đang ở vị trí thứ 4 trong Giải bóng đá Bồ Đào Nha với 67 điểm được chinh phục cho đến nay. một chỗ trống trong nhà vô địch ngày nay rất khó để chinh phục, vì họ kém G2 chín điểm. Nếu nó kết thúc ở vị trí này, Sư tử sẽ phải giải quyết một vị trí trên giải đấu hội nghị. Tính đến sự khác biệt cho vị trí thứ 3 Braga nó đã là bốn điểm, và để vượt qua nó trong ba vòng, thật khó để ở lại với giải đấu châu Âu.

Nhưng họ sẽ không bỏ cuộc. Ô thể thao đi tìm kiếm kết quả tốt nhất có thể trong Giải bóng đá Bồ Đào Nha. Với chín điểm vẫn còn phải giành, Những chú sư tử muốn thi đấu 100% sức lực trong giai đoạn cuối cùng này. Và trò chơi đầu tiên là trò chơi này chống lại hàng hảivới những mục tiêu lớn trong ánh đèn sân khấu.

hàng hải

Ô hàng hải đang ở khu vực xuống hạng, ở vị trí thứ 16 (trên 18) với 23 điểm. Đội đầu tiên của Z3 là Bãi biển Estoril ai có 28, năm nữa. Nhưng, ngay cả khi không thể ra đi và ở lại vị trí cũ, đội bóng của đảo Madeira cũng không gục ngã ngay lập tức. Họ sẽ tranh chấp việc tổ chức lại với vị trí thứ 3 của giải nhì.

Để đạt được mục tiêu ở lại Giải bóng đá Bồ Đào Nhahọ không thể bị vượt qua bởi Paços de Ferreira đứng ngay bên dưới với 20 điểm. Vì vậy, họ sẽ đi đến cuộc thi lại. Và nếu muốn trực tiếp ở lại giải hạng 1, họ cần phải thắng hai trận và cổ vũ cho Estoril mất cả ba.

Cầu thủ nổi bật: Pedro Gonçalves

cầu thủ ghi bàn hàng đầu của thể thao Tại Giải bóng đá Bồ Đào Nha, tiền vệ tấn công Pedro Gonçalves là điểm nhấn cho trận đấu này. Với 15 bàn thắng ở giải vô địch, anh cho thấy mình rất quyết đoán và có thể quyết định trận đấu có lợi cho Những chú sư tử trước hàng hải.

Sporting vs Maritimo: Đội hình

Đội hình được công bố khoảng 1 giờ trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *