Tháng Mười Một 30, 2023

Tối hậu thư 37 tỷ R$: Manchester United có thể được mua trong 24 giờ

0

mua Manchester United có thể gần xảy ra hơn. Việc mua lại một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới đã trở thành một câu chuyện kịch tính, với hai ứng cử viên chính cạnh tranh trong nhiều tháng để mua đội từ Old Trafford.

Sau nhiều vòng chào hàng, Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani đã đưa ra lời đề nghị cuối cùng cho Manchester United, theo tờ báo tiếng Anh “Mirror”. Tỷ phú Qatar cảnh báo gia đình thợ tráng menchủ sở hữu hiện tại của câu lạc bộ, người đang chờ phản hồi trước thứ Sáu (9) này và, nếu lời đề nghị trị giá 6 tỷ bảng Anh (37 tỷ đô la R) không được chấp nhận, sẽ không đầu tư cho đội nữa.

Tranh cãi về việc mua lại Manchester United

  • Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani (Qatar)
  • Jim Ratcliffe (Anh) – chủ sở hữu của Nice (FRA) và cổ đông của Mercedes (F1)

Theo một phương tiện khác của Anh, “Guardian”, Jassim al-Thani và các cố vấn của ông thất vọng với sự chậm trễ trong quá trình mua lại Manchester United và do đó, người Qatar đã đưa ra tối hậu thư cho gia đình Glazer.

Quả bóng giờ đã nằm trong tay gia đình người Mỹ. Đối thủ cạnh tranh khác, chủ sở hữu của Ineosmột công ty đa quốc gia tập trung vào ngành công nghiệp hóa chất của Anh, cũng đang chờ đợi để đưa ra lời đề nghị tiếp theo.

Jassim al-Thani là con trai của cựu Thủ tướng Ca-ta và chủ tịch ngân hàng Qatari, QIB. Nhân viên ngân hàng từ Qatar cạnh tranh với Jim Ratcliffe để mua Manchester United. Theo báo chí Anh, đề nghị mới nhất của Qatar đáp ứng yêu cầu của gia đình Glazer.

Trong khi đó, huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã nói chuyện với nhóm tuyển dụng của câu lạc bộ và yêu cầu bảy bản hợp đồng, theo “Mirror”. Một trong số họ có thể được Axel Disasingôi sao của moaco.

Tối hậu thư 37 tỷ R$: Manchester United có thể được mua trong 24 giờ

7 phút trước

Manchester United: tăng cường trong tương lai sẽ phải phục vụ trong quân đội

06/06/2023 17:00

Sự khác biệt giữa các giá thầu của Manchester United

Lời đề nghị của Jassim al-Thani và Jim Ratcliffe thì khác. Shieikh muốn mua 100% cổ phần của câu lạc bộ và trở thành chủ sở hữu duy nhất của Manchester United, do đó, lời đề nghị tài chính sẽ lớn hơn. Tuy nhiên, nhà Glazer không hoàn toàn quyết tâm bán tất cả quỷ đỏphù hợp với đề xuất của tỷ phú người Anh, người muốn mua 51% cổ phần và cho phép gia đình Glazer vẫn sở hữu một phần đội bóng.

Tuy nhiên, lời đề nghị của Qatar sẽ giải quyết khoản nợ 1 tỷ bảng Anh của câu lạc bộ bằng tiền mặt, cũng như cung cấp tiền để đầu tư vào cầu thủ và cơ sở hạ tầng, bao gồm cả việc tân trang lại Old Trafford.

Các đề xuất đầu tiên, được đưa ra vào tháng 2, không vượt quá 5 tỷ bảng Anh (30,9 tỷ R$). Tuy nhiên, cả Jassim al-Thani và Jim Ratcliffe đều cải thiện đề nghị của họ để cố gắng chốt thương vụ càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *