Tháng Mười 5, 2023

‘Tôi không hài lòng’: Chủ tịch Tottenham úp mở khả năng bán CLB

0

Các mùa liên tiếp không có danh hiệu trong tottenham làm phiền không chỉ người hâm mộ, mà còn cả hướng. Chủ tịch câu lạc bộ, Daniel Levyđã trả lời phỏng vấn của Cambridge Union và nói rằng anh ấy “không hài lòng chút nào” với những năm tháng khô hạn này.

Trong cuộc tranh luận của mình, Levy đã trả lời các câu hỏi liên quan đến khả năng câu lạc bộ bán. Đầu năm nay, Spurs đã đưa ra tiêu đề về khả năng Qatar Sports Investments (QSI) rót tiền vào câu lạc bộ và tỷ phú người Mỹ gốc Iran Jahm Najafi cũng được đề cập đến liên quan đến thương vụ mua lại trị giá 3,1 tỷ euro. bảng Anh, khoảng 19,6 tỷ R$.

Vào tháng 1, trang web tiếng Anh “Football.London” đã đưa tin rằng Levy và người đứng đầu QSI, Nasser Al-Khelaifi – người cũng là Chủ tịch PSG -, gặp nhau tại một khách sạn ở London và thảo luận về chủ đề đầu tư vào câu lạc bộ tiếng Anh. Mới đây, chủ tịch của Tottenham đã tiết lộ rằng “Bạn phải xem xét các đề xuất của mọi người”.

Đọc thêm:

Thị trường: Chelsea cần thả thuyền có tới 10 VĐV

‘Gần như độc tài’: Ten Hag của Manchester United bị cựu cầu thủ kích nổ

Tottenham rao bán?

Levy thành thật về khả năng bán câu lạc bộ: mặc dù thừa nhận rằng anh ấy phải lắng nghe mọi đề xuất, nhưng Tottenham không có cuộc đàm phán nào với bất kỳ ai vào lúc này và cũng không có trong những tháng gần đây.

ENIC (công ty đầu tư của Anh) sở hữu khoảng 87% cổ phần của câu lạc bộ. Chúng tôi có 30.000 cổ đông và hầu hết trong số họ là người hâm mộ sở hữu cổ phần. Chúng tôi có nhiệm vụ xem xét bất kỳ đề xuất nào mà bất kỳ ai có thể muốn đưa ra. Tất cả những gì tôi muốn nói là chúng tôi không đàm phán với bất kỳ ai, chúng tôi cũng không đàm phán trong những tháng gần đây – tiết lộ của chủ tịch Tottenham.

Người quản lý đã phụ trách Spurs từ năm 2001 và là người quản lý phục vụ lâu nhất tại Premier League. Theo ông, tất cả những tin tức xuất hiện trên báo chí về khả năng bán câu lạc bộ London “là hoàn toàn sai sự thật”.

Nasser AL-Khelafi, chủ tịch PSG và là bạn của Daniel Levy, chủ tịch Tottenham – Hugo Pfeiffer/Icon Sport

Câu lạc bộ đã không giành được danh hiệu nào kể từ mùa giải 2007/08, khi họ nâng cao Cúp Liên đoàn, và thậm chí việc thuê những huấn luyện viên từng vô địch trong lịch sử như José Mourinho và Antonio Conte cũng không thể chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu của Lilywhites.

Levy là tổng thống trong suốt thời kỳ hạn hán và khi được hỏi về sự “tự hào” của mình về điều đó, ông đã nói thẳng: ông nói rằng ông không hài lòng chút nào, mặc dù có những chiến dịch tốt trong suốt thời kỳ đó.

“Tôi có vui vì chúng tôi đã không giành được nhiều hơn một danh hiệu trong 15 năm qua không?” Tuyệt đối không. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời, chúng tôi đã nhiều lần tham dự Champions League Levi nói.

Mặc dù vậy, chủ tịch khẳng định rằng sự tiến bộ đã diễn ra dần dần kể từ khi ông đến câu lạc bộ. Kế hoạch của Spurs kể từ năm 2001, năm đầu tiên họ được ủy quyền, rất khác so với mục tiêu giành danh hiệu của đội ngày nay.

Khi chúng tôi lần đầu đến Tottenham, chiến thắng đảm bảo chúng tôi ở lại Premier League. Thời gian trôi qua và chúng tôi gặt hái được nhiều thành công hơn, đó là việc tham dự Europa League và sau đó là Champions League. Rõ ràng, mục tiêu cuối cùng là giành được các danh hiệu – anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *