Tháng Mười Hai 10, 2023

‘Tôi không quan tâm’: Guardiola đưa ra quan điểm cải thiện VAR, kích động trọng tài sau sai lầm nghiêm trọng ở Premier League

0

Trận đấu giữa Liverpool Nó là Tottenham Sự việc xảy ra hôm thứ Bảy (30), nhưng vẫn khiến người ta bàn tán vì lỗi giao tiếp giữa trọng tài trên sân và VAR khiến bàn thắng hợp pháp của Quỷ đỏ bị hủy, mà đỉnh điểm là chiến thắng của Spurs. Cũng không Pep Guardiola không hề hấn gì để đưa ra ý kiến ​​​​của mình về tình hình.

Thứ ba tuần này (3), huấn luyện viên của thành phố Manchester tổ chức họp báo trước trận đấu giải vô địch, cho vòng thứ hai của bảng G, diễn ra vào thứ Tư tuần này lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília). Ngoài nói về trận đấu, Pep được hỏi về vấn đề trọng tài liên quan đến VAR.

Vắng Kane, Bayern lo sợ nhưng trông cậy vào nhà vô địch thế giới đánh bại Copenhagen

Đội tuyển Brazil thi đấu kém cỏi và Thuram bù đắp cho đêm tồi tệ của Lautaro trong chiến thắng của Inter trước Benfica

“Tôi không quan tâm”: Ý kiến ​​của Guardiola về lỗi VAR

Guardiola được hỏi liệu ông có tin tưởng VAR hay không, mặc dù công cụ này đã thay đổi công việc của ông. Người quản lý nói rằng, trên thực tế, công việc của các trọng tài đã được thay đổi và ông ấy hiểu “Liverpool hẳn phải khó chịu đến mức nào”.

— (VAR) đã thay đổi công việc của trọng tài vì bây giờ họ không phải là người đưa ra quyết định mà mọi việc thuộc về VAR. Nhưng nếu họ và VAR làm sai, họ sẽ gặp rắc rối, vì vậy tôi hiểu Liverpool sẽ khó chịu như thế nào trong trường hợp này. Nhưng các ông chủ trọng tài sẽ quyết định phải làm gì và chúng tôi sẽ làm theo họ.

Khi được hỏi liệu ông có đề xuất nào để cải thiện hệ thống hay không, Guardiola phủ nhận và nói rằng ông “không quan tâm” vì ông không phải là trọng tài chuyên nghiệp.

— Tôi không phải là người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này để sử dụng nó một cách tốt nhất có thể. Tôi không liên quan đến chuyện này và tôi không quan tâm. Chúng ta phải tin tưởng những người ở đó. Mọi người đều biết họ đã mắc sai lầm và Liverpool phải gánh chịu hậu quả lớn vì trong những trận đấu này, điều đó cực kỳ quan trọng.

Pep thậm chí còn nói đùa, lấy lễ trao giải Oscar làm ví dụ để nói rằng những tình huống này đã đặt trọng tài trên sân và video là nhân vật chính của trận đấu chứ không phải chính trận đấu.

— Họ sẽ phải tìm một hệ thống trong đó nhân vật chính là người chơi và chính trò chơi. Ở tất cả các nước, không chỉ ở đây. Trọng tài và VAR là nhân vật chính. ‘Và giải Oscar thuộc về’… Họ phải lùi lại một bước. Đó là các cầu thủ. Trong một số trò chơi, hãy khiêm tốn hơn và để người chơi làm những gì họ phải làm, họ sẽ chơi tốt hơn. Họ sẽ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *