Tháng Mười 5, 2023

‘Tôi suýt khóc!’: Cựu tiền đạo tuyển Anh cảnh báo về buổi tập của Pochettino, giờ ở Chelsea

0

Mauricio Pochettino chính thức tiếp quản chelsea thứ bảy này (1) và sẽ bắt đầu công việc trước mùa giải của họ. Và nếu cầu thủ người Argentina tiếp tục với lịch sử của mình tại CT, đội hình The Blues, ngay cả khi đã được sửa đổi với rất nhiều lần ra đi, cũng phải chịu tổn thất dưới tay của huấn luyện viên mới. Đó là suy nghĩ của một cựu chỉ huy người Argentina và người đã trải qua Liverpool và đội tuyển quốc gia Anh.

Giai đoạn tiền mùa giải của The Blues sẽ có “bài kiểm tra Gacon” khốc liệt, một bài tập bao gồm các lần chạy ngắt quãng chỉ với 15 giây nghỉ ngơi. Tập luyện mệt đến mức “vỡ trận” Rickie Lambert, tiền đạo trung tâm được chỉ huy bởi huấn luyện viên ở Southampton.

Tiền đạo này là một trong những thủ lĩnh của đội và nhớ lại việc anh phải nói chuyện với huấn luyện viên để giảm cường độ. Tuy nhiên, sau cuộc trò chuyện, người chơi đã bị tính phí gấp đôi.

Chelsea có được ‘thiên thạch’ 18 tuổi Premier League miễn phí

Chelsea đã có ‘một chút trợ giúp’ từ Mané để kết thúc với khoản tăng cường 180 triệu R$; hiểu!

Buổi tập “điên rồ” của Pochettino

Trong cuốn sách “Brave New World: Inside Pochettino’s Spurs”, bài tập được giải thích: “Để bắt đầu, các cầu thủ có 45 giây để chạy 150 mét, với 15 giây nghỉ. Trong mỗi lần lặp lại 45 giây tiếp theo, họ phải chạy thêm 6,25 mét nữa, tăng dần cường độ.”

Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh “talkSPORT” của Anh, Lambert kể lại rằng các buổi tập đã khiến các vận động viên mệt mỏi rất nhiều và với tư cách là một người lãnh đạo, anh ấy đã cố gắng điều chỉnh tình hình cùng với huấn luyện viên. Cả hai đã có cuộc trò chuyện được tiền đạo này cho là tích cực.

Rickie LambertBiểu Tượng Thể Thao

“Tôi rời đi [do escritório] và tôi quay lại với những người đó với suy nghĩ, ‘ừ, tôi đã làm điều này cho bạn, thứ Hai tới chúng ta sẽ ổn thôi’,” anh nói.

“Vì vậy, tôi đã chơi trò chơi, 90 phút một lần nữa, đến vào thứ Hai và chúng tôi không chỉ thực hiện 12 (lần chạy), mà chúng tôi đã thực hiện 24 lần! Và tôi biết, tôi vừa cười vừa suýt khóc, và tôi biết anh ấy đang làm gì , anh ấy đã phá vỡ tôi và anh ấy đã làm vậy, anh ấy đã phá vỡ tôi – lộ diện cựu cầu thủ.

Lambert là một trong những thần tượng gần đây của Southampton và nổi lên cùng Pochettino. Trong mùa giải 2013/14, anh ghi 13 bàn và có 5 đường kiến ​​tạo. Anh ấy cũng đã chơi ở World Cup 2014 tại Brazil với đội tuyển quốc gia Anh.

Giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải của Chelsea hứa hẹn hai tuần căng thẳng trước chuyến hành quân đến Mỹ, nơi họ sẽ chơi 5 trận giao hữu. Đội bóng của Pochettino sẽ đối đầu với Wrexham, Brighton & Hove Albion, Newcastle United, Fulham và Borussia Dortmund trước khi trở lại Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *