Tháng Chín 23, 2023

Tottenham: Bố Emerson Royal đá xéo Conte, tiết lộ mâu thuẫn giữa hai bên

0

Emerson Zulu, cha đẻ kiêm HLV của Emerson Royal, tiết lộ hậu trường về mối quan hệ nội bộ rắc rối của Tottenham. Người đại diện đã tiết lộ những khó khăn và những giai đoạn rạn nứt trong mối quan hệ giữa phía Brazil và Antonio Conte, người đã làm việc cho đội bóng thành London từ năm 2021 đến 2023.

Với “Charla Podcast”, Emerson Zulu nhận xét rằng huấn luyện viên người Ý là một chuyên gia khó đối phó và báo cáo những khó khăn trong mối quan hệ mà huấn luyện viên đã gặp phải trong suốt sự nghiệp của mình. Conte rời Tottenham vào cuối tháng 3, bị sa thải sau chuỗi kết quả tệ hại và những phát ngôn mạnh mẽ chống lại các cầu thủ.

“Rất phức tạp. Bạn thấy nó trên tin tức khắp thế giới, bất cứ nơi nào anh ta đến. Anh ta bắt nạt tất cả mọi người, bạn của tôi!”nhận xét.

Antonio Conte rời Tottenham vì lục đục nội bộ – Ảnh: Premier League

Doanh nhân này tiết lộ vấn đề giữa Antonio Conte và Emerson Royal vẫn còn ở mùa giải 2021/22. Theo Zulu, người Ý đã bắt đầu theo đuổi hậu vệ người Brazil. Cầu thủ mang áo số 12 phàn nàn về chấn thương xương mu, nhưng huấn luyện viên phớt lờ lời phàn nàn của hậu vệ này.

“Anh ấy gặp vấn đề với Royal, người đang bị đau ở xương mu và không thể đi lại được. Tập luyện mỗi ngày rất chăm chỉ. Hoàng gia nói rằng anh ta không thể đào tạo, và người khó tính đòi hỏi điều đó. Đã có thời điểm Conte không tin Royal bị đauZulu nói.

Emerson Zulu cũng nhắc lại rằng Antonio Conte đã không trao cho Emerson Royal hàng công như mong muốn, ngay cả khi cầu thủ người Brazil chơi tốt. Hậu vệ này được Tottenham mua từ Barcelona với giá 25 triệu euro (khoảng 140 triệu R$) vào tháng 8/2021.

– Có chuyện nhảm nhí này. Có sự hao mòn và anh ấy bắt đầu đặt thêm Doherty cho Royal. Có một trận đấu mà Royal đá hay nhất với Manchester City, tại sao anh ấy không đặt Doherty đấu với City? Hôm trước, Royal không còn trong đội hình xuất phát. Thế mới có chuyện lạ. Anh ghi nhớ điều đó. Anh ta có chế độ quân sự, anh ta ra lệnh, làm và biết mọi thứ. Điều này có thể đã làm Royal bị thương nghiêm trọng –, nhận xét.

Vẫn trên “Charla Podcast”, Emerson Zulu đã đưa ra tuyên bố mạnh mẽ và cho biết Emerson Royal có thể rời Tottenham vào cuối mùa giải hiện tại. Theo vị doanh nhân này, cầu thủ chạy cánh này muốn có bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp và đến một CLB có thể cạnh tranh các danh hiệu.

Đọc thêm:

Ngoại hạng Anh: Tottenham có thể hành động quyết liệt sau sự sỉ nhục

Tottenham khủng hoảng

Thời gian của Antonio Conte tại Tottenham thật khó chịu. Cầu thủ người Ý đến câu lạc bộ với sứ mệnh trao cúp cho câu lạc bộ không có thành tích kể từ 2007/08, nhưng đã ra đi mà không hoàn thành bất cứ điều gì được mong đợi. Hiện tại, Spurs đang trải qua giai đoạn cuối mùa giải buồn bã, và phải sa thải một huấn luyện viên khác. Lần này, Christian Stellini, người tạm thời dẫn dắt nhóm.

Chủ nhật tuần trước (23), Tottenham đã bị Newcastle vùi dập 6-1 và rời xa cuộc chiến giành vé dự Champions League tiếp theo. Bị chấn thương từ tháng 3, Emerson Royal không vào sân. Người giữ vị trí này là cầu thủ người Tây Ban Nha Pedro Porro, đối thủ cạnh tranh chính của Atlético-MG trước đây cho vị trí cánh phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *