Tháng Hai 25, 2024

Tottenham chơi khiêu khích ở trận Santos x Vasco ở Brasileirão

0

Ai có thể nghĩ rằng Tottenham sẽ tham gia vào một trò chơi giữa Santos x Vascoở Vila Belmiro, cho vòng 25 của giải vô địch Brazil? Đó là những gì đã xảy ra vào Chủ Nhật tuần này (1), một ngày sau khi Spurs giành chức vô địch Liverpool gây tranh cãi bởi Premier League.

Trọng tài VAR Tottenham và Liverpool nhận án phạt nặng ở Ngoại hạng Anh

Cầu thủ Liverpool và Tottenham tranh cãi trên Instagram sau vụ trọng tài gây tranh cãi ở Premier League

Trong nửa sau của trận đấu có sự tham gia của hai người đàn ông bị đe dọa xuống hạng, khi Peixe đang thắng 3-1, cầu thủ người Venezuela Yeferson Soteldo Anh đứng lên đỡ bóng bằng cả hai chân để khiêu khích các cổ động viên Vasco.

Cử chỉ đó đã dẫn đến một cuộc tấn công bởi Sebastian Ferreira, người sau đó đã đánh số 10 với lực quá mạnh và gây ra sự hoang mang trên diện rộng. Soteldo và Ferreira chỉ nhận thẻ vàng nhưng Lucas Lima, Gary Medel Nó là Rodrigo Fernandez Họ bị đuổi khỏi sân sau ít phút bù giờ và có những cảnh đáng tiếc.

Santos hay Tottenham? Sự khiêu khích của Soteldo đã nhắc nhở lá chắn nước Anh

Chủ đề này nhanh chóng chiếm lĩnh mạng xã hội và không lâu sau, người hâm mộ bắt đầu so sánh hình ảnh của Soteldo, với hai chân trên đầu quả bóng, với tấm khiên của Tottenham, được tạo hình chính xác bởi linh vật của câu lạc bộ, một chú gà trống. với hai chân đặt trên quả bóng.

Hồ sơ chính thức của Tottenham bằng tiếng Bồ Đào Nha trên X (trước đây là Twitter) đã tham gia và đăng huy hiệu của câu lạc bộ. Bài đăng đã nhận được phản hồi từ Santos, người đã gửi lời chào đen trắng, và Spurs đáp lại là “Santástico khổng lồ”.

Santos ghi thêm một bàn thắng sau pha lộn xộn và giành chiến thắng 4-1. Câu lạc bộ bãi biển đã rời khỏi khu vực xuống hạng và hiện đứng thứ 15 với 27 điểm – Vasco đứng thứ 16 với 26 điểm.

Tottenham, đội cũng giành chiến thắng vào cuối tuần, đang trải qua giai đoạn tốt hơn: họ hiện đang đứng thứ hai tại Premier League, chỉ kém một điểm. thành phố Manchester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *