Tháng Tư 19, 2024

Tottenham hạ MU, chốt bằng Lloris thay người giá 245 triệu R

0

Ô tottenham kết thúc mùa giải một cách đáng thất vọng. Từ một đội tán tỉnh cả bốn người đứng đầu Premier League, kết thúc ở vị trí thứ 8 và không có suất tham dự các giải đấu châu Âu. Những thay đổi phải đến trên thị trường, và tương lai của Lloris có thể ở xa câu lạc bộ, đặc biệt là bây giờ mà Spurs sắp ký hợp đồng thay thế anh ấy.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, CLB thành London gần như đã có được thủ môn mới: David Raya, từ Brentford. Ngươi Tây Ban Nha tín hiệu tích cực đến hợp đồng do Spurs đề xuất và quan tâm đến việc chuyển nhượng.

Sau thỏa thuận này, các cuộc đàm phán giữa các câu lạc bộ vẫn còn. Brentord, đội kém Tottenham một điểm ở Premier League, muốn có 40 triệu euro cho cầu thủ này.

Tottenham hạ MU, chốt bằng Lloris thay người giá 245 triệu R

1 phút trước

Neymar đàm phán với Saudi Arabia, TV tiết lộ chi tiết

1 giờ trước

Tottenham có người thay thế Lloris

Thủ môn người Pháp đã trở thành thần tượng và là đội trưởng của đội kể từ khi rời Lyon đến London vào năm 2012. Tuy nhiên, khi chỉ còn một năm trong hợp đồng, tên của anh đã bị đồn đoán sẽ bị loại khỏi kỳ chuyển nhượng tới.

Raya thi đấu tại Premier League – Icon Sport

Thất bại và chấn thương cũng không giúp ích gì cho Lloris. David Raya là con cưng trên thị trường của một số câu lạc bộ Premier League và thích ý tưởng đến Tottenham, nhưng Brentford chơi cứng rắn.

Romano cho biết thủ môn này đã đồng ý ký hợp đồng dài hạn với Spurs và sẵn sàng chuyển đội, nhưng câu lạc bộ hiện tại của anh không sẵn lòng hạ giá thầu 40 triệu bảng – một con số được coi là cao đối với người London.

Tottenham v United

Đối thủ chính của đội bóng thành London là Manchester United. Quỷ đỏ cũng đang sống với sự không chắc chắn về thủ môn của họ, David De Gea, và anh ấy có thể rời câu lạc bộ mà không gia hạn hợp đồng.

Raya từng là mục tiêu của MU nhưng mức giá cũng khiến ban lãnh đạo đội bóng thành Manchester lo sợ. Giờ đây, tâm điểm của đoàn quân Erik Ten Hag là Jordan Pickford, thủ thành của Everton và là người bắt chính cho tuyển Anh ở 2 kỳ World Cup gần nhất. Anh ấy có thể được giao dịch với giá 30 triệu bảng.

Người quản lý của người Tây Ban Nha, Jaume Munell, đã chỉ trích ban lãnh đạo của Brentford về thái độ của họ trên thị trường và nói rằng thủ môn sẽ rời câu lạc bộ miễn phí nếu họ không cho phép anh ta chuyển nhượng ngay lập tức.

“Nếu Brentford không giảm giá trị của David Raya vào mùa hè này, anh ấy sẽ sẵn sàng ra đi với tư cách cầu thủ tự do trong vòng một năm.” cho biết người đại diện của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *